Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2021 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khi hơn 1 tỷ người dùng đã tìm đến TikTok hằng tháng để giải trí, lan tỏa niềm vui và học hỏi những điều mới lạ. Mới đây, TikTok đã công bố BXH Year on TikTok 2021 với rất nhiều các hạng mục đa dạng nhằm phản ánh xu hướng và thị hiếu của người dùng trong suốt 1 năm qua.

10 video được yêu thích của năm

Sức hút của TikTok bắt đầu từ trang Dành Cho Bạn. Chỉ bằng một thao tác lướt lên, bạn có thể tiếp cận với mọi chủ đề mình yêu thích từ bất cứ đầu, khám phá các xu hướng, từ các video biến hình, chia sẻ công thức nấu ăn đến video ghi lại những khoảnh khắc gia đình. Dưới đây là 10 video đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021:

Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 1

10 nhà sáng tạo nội dung nổi bật của năm

Trong năm qua, bên cạnh những content creator quen thuộc như Linh Barbie hay Trà Đặng, địa hạt TikTok cũng xuất hiện thêm nhiều gương mặt "tân binh" được các bạn trẻ Gen Z vô cùng yêu thích, sở hữu hàng loạt các video triệu view. Với màu sắc cá tính riêng của mình, họ đều là những nhà sáng tạo nội dung thế hệ mới đầy tiềm năng của nền tảng giải trí thú vị này. Trong đó, công nghệ, thời trang và giáo dục là những hạng mục nội dung sở hữu nhiều nhà sáng tạo nổi bất nhất.

Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 2

10 xu hướng nổi bật của năm

Không chỉ tham gia TikTok để giải trí, kết nối, các nhà sáng tạo nội dung đã không ngừng khám phá và chia sẻ câu chuyện của mình theo nhiều cách khác nhau. Những hoạt động thường ngày từ học tập, đọc tin tức đến nấu ăn, thời trang, cộng hưởng với "thư viện hiệu ứng" đa dạng trên TikTok đều trở thành chất liệu cho sự sáng tạo của các TikToker.

Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 3

10 nhà sáng tạo nội dung thuộc lĩnh vực Giáo dục nổi bật của năm

Vượt qua mọi sự xáo trộn trong năm vừa qua, TikTok trở thành nền tảng mới, nơi tập trung hàng loạt các video chia sẻ những nội dung kiến thức vô cùng bổ ích, đa dạng ở mọi lĩnh vực. Không chỉ mang đến những video thú vị với phong cách sáng tạo, vô cùng "bắt trend", các nhà sáng tạo nội dung này đã đóng góp tích cực trong việc truyền cảm hứng lan tỏa giá trị giáo dục tới cộng đồng.

Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 4

10 nhà sáng tạo nội dung thuộc lĩnh vực Ẩm thực nổi bật của năm

Mùa dịch này nằm nhà lướt TikTok, trình độ nấu nướng "online" của bạn cũng tăng thêm vài level với hàng trăm công thức nấu ăn đến muôn kiểu pha trà sữa "made-by-home" vô cùng độc đáo, biến nền tảng thú vị này trở thành thế giới ẩm thực đa sắc màu. Cùng điểm danh xem đâu là Top 10 nhà sáng tạo nội dung thuộc lĩnh vực Ẩm thực được giới trẻ thả tim nhiệt tình trong năm qua nhé!

Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 5

TikTok cũng vừa chính thức ra mắt tính năng Ask on TikTok, một tính năng Hỏi và Đáp mới cho phép bạn nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình trong năm 2021. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn câu hỏi mình muốn trả lời, ví dụ như "Khoảnh khắc nổi bật trong năm 2021 của bạn là gì?" hay "Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong năm 2021 của bạn là gì?", sau đó sáng tạo những nội dung trả lời mới hoặc chia sẻ lại video TikTok tâm đắc nhất trong năm vừa qua.

Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 6
Lướt TikTok mỗi ngày nhưng bạn có chắc "nằm vùng" hết loạt xu hướng này? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?