Lưu Diệc Phi đẹp như thế này, bảo sao không ai soán được ngôi “thần tiên tỷ tỷ”

Lưu Diệc Phi đẹp như thế này, bảo sao không ai soán được ngôi “thần tiên tỷ tỷ”
HHT - Mỗi khi ngắm lại ảnh cũ của Lưu Diệc Phi, ai cũng phải công nhận “thần tiên tỷ tỷ” là có thật.

Lưu Diệc Phi của thời hiện tại đã bắt đầu có dấu hiệu tăng cân, lão hóa, khiến nhiều người cho rằng biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” dành cho cô là không xứng đáng. Nhưng nếu ngắm lại ảnh cũ của Lưu Diệc Phi, mới thấy cô sở hữu khí chất băng thanh ngọc khiết khó ai sánh bằng.

Mới đây, một bộ ảnh cũ của Lưu Diệc Phi được các cư dân mạng xứ Trung chia sẻ lại, cho thấy nhan sắc thanh thuần hiếm thấy của cô.

Bộ ảnh được chụp vô cùng đơn giản từ bối cảnh đến trang phục, đạo cụ. Thậm chí Lưu Diệc Phi còn không làm tóc hay trang điểm cầu kỳ. Nhưng chính điều đó lại càng làm nổi bật gương mặt đẹp hoàn hảo của Lưu Diệc Phi.

Từ ánh mắt cương nghị thoáng nét u buồn đến thần thái trầm tư lạnh lùng, Lưu Diệc Phi đều khiến người khác khó mà rời mắt.

Nhìn thẳng đã đẹp, góc nghiêng của Lưu Diệc Phi cũng vô cùng hoàn hảo, ai nhìn vào cũng thấy nao lòng.

Lưu Diệc Phi có nhược điểm là nụ cười bị hở lợi, nên khi cô để mặt lạnh như thế này sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tuy xinh đẹp và có khí chất phi phàm đến thế, tiếc rằng diễn xuất của Lưu Diệc Phi lại không được đánh giá cao, thậm chí còn bị coi là “thuốc độc phòng vé” vì đóng phim nào thất bại phim đó. Hiện giờ, Lưu Diệc Phi đã quay xong phim Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất, và đã sẵn sàng cho những dự án mới tại Trung Quốc.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm