Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới

HHT - Thương hiệu Louis Vuitton mới đây đã tung loạt ảnh quảng cáo sản phẩm túi mới với hình ảnh của hai đại sứ thương hiệu Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Mặc dù cùng là đại sứ thương hiệu nhưng vai vế của Lưu Diệc Phi cao hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. “Thần tiên tỷ tỷ” là đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton ở cấp độ toàn cầu, còn Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là đại sứ ở khu vực Trung Quốc. Thế nên, Lưu Diệc Phi luôn được nhãn hàng ưu tiên đẩy hình ảnh nhiều hơn mỹ nhân Tân Cương.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 1
Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 2

Trong loạt ảnh mới chụp cho Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi quảng bá cho dòng túi Capucines của hãng, cô mặc trang phục màu đen đơn giản thuộc BST Pre-Fall 2021, đeo trang sức cũng của LV.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 3
Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 4

Phong cách chụp của “thần tiên tỷ tỷ” khá đơn giản, nhưng nhờ thần thái xinh đẹp hơn người, Lưu Diệc Phi mang đến thần thái chuẩn high-fashion, không hổ danh là đại sứ thương hiệu toàn cầu. Mẫu túi mà Lưu Diệc Phi cầm có giá khoảng 118 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có bộ ảnh quảng bá cho dòng túi này, tuy nhiên chiếc túi cô cầm có giá rẻ hơn của Lưu Diệc Phi một chút, khoảng 113 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 6

Mỹ nhân Tân Cương có cách mix đồ khác hẳn với phong cách của Lưu Diệc Phi, cô mặc bộ jumpsuit chất liệu denim trẻ trung, cầm theo chiếc vúi với màu sắc nổi bật.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 7

Nếu so sánh hai đại sứ thương hiệu với nhau, cũng thật khó để nói mỹ nhân nào lấn át hơn. Netizen Trung không ngớt dành lời khen ngợi cho cả hai nữ diễn viên, cũng đồng thời khen ngợi thương hiệu Louis Vuitton vì cho dù tung ảnh quảng bá của hai đại sứ cùng thời điểm, nhưng không làm theo kiểu người này lấn át người kia.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba “so kè” thần thái đại sứ thương hiệu trong loạt ảnh mới ảnh 11
Tin liên quan