Lưu giữ những trang sách nhuốm màu thời gian theo một cách độc đáo nhất

Lưu giữ những trang sách nhuốm màu thời gian theo một cách độc đáo nhất
HHT - Tại Thụy Điển, có một người phụ nữ đã thổi hồn cho những trang sách cũ tưởng chừng không còn dùng vào việc gì được.

Lưu giữ những trang sách nhuốm màu thời gian theo một cách độc đáo nhất ảnh 1

Đó là bà Cecilia Levy - một nữ nghệ sĩ có cách sáng tạo nghệ thuật rất khác lạ. Bà đến với môn nghệ thuật đặc biệt này từ một lần tìm thấy một đống sách và truyện tranh cũ trong kho vào năm 2009.

Lưu giữ những trang sách nhuốm màu thời gian theo một cách độc đáo nhất ảnh 2

Sau một hồi đắn đo, thay vì vứt đi, bà quyết định biến chúng thành những món đồ xinh đẹp để trưng bày. Kể từ đó đến nay, bà Cecilia Levy đã cho ra đời rất nhiều những tác phẩm sinh động như chén, đĩa… bằng giấy.

Lưu giữ những trang sách nhuốm màu thời gian theo một cách độc đáo nhất ảnh 3

Vật liệu mà bà Levy sử dụng là những trang giấy cũ. Bà cắt chúng theo nhiều kích thước rồi dán lại với nhau để có được những vật dung như mong muốn. Những món đồ này độc đáo nhất khi được trang trí bởi những chữ viết in trên trang giấy. Đây là cách mà bà Levy lưu giữ những trang sách đã nhuốm màu thời gian.

Lưu giữ những trang sách nhuốm màu thời gian theo một cách độc đáo nhất ảnh 4

Tác phẩm của bà được trưng bày tại nhiều cuộc triển lãm và mới đây bà Cecilia Levy đã tham gia vào cuộc triển lãm những tác phẩm thủ công xuất sắc nhất châu Âu ở Venice, Italia.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò

HHT - Cuối cùng thì BLACKPINK cũng đã chính thức xây nhà trên nền tảng mạng xã hội Weverse và có màn ra mắt vô cùng đáng yêu. Các cô nàng diện đồ trẻ trung nhưng vẫn đúng chuẩn đại sứ thương hiệu cho các nhà mốt cao cấp. Chỉ riêng Jennie và Lisa lại khiến dân tình thắc mắc về lai lịch của chiếc quần jeans.
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung

Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung

HHT - Dương Mịch tiếp tục “càn quét” các tạp chí đình đám của Trung Quốc trong tháng 8. Cô gây bất ngờ với hình ảnh tóc bạch kim trên ELLE, dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trên madame FIRAGO. Và mới đây, netizen Trung lại sốc với hình ảnh cực táo bạo của nữ diễn viên trên tạp chí Mini BAZAAR.