Lưu Hương Giang đã có bài đăng đầu tiên sau sự cố của Hồ Hoài Anh, tâm sự một câu ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn hai tháng kể từ khi scandal của Hồ Hoài Anh bùng nổ, Lưu Hương Giang mới có bài đăng trên trang cá nhân và nữ ca sĩ muốn chia sẻ điều gì?

Ngay sau khi vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng được truyền thông quốc tế đưa tin và gây chấn động dư luận trong nước thì Lưu Hương Giang đã nhanh chóng khóa chế độ bình luận công khai trên trang cá nhân, cũng không đăng tải thêm bài viết gì mới.

Lưu Hương Giang đã có bài đăng đầu tiên sau sự cố của Hồ Hoài Anh, tâm sự một câu ý nghĩa ảnh 1

Lưu Hương Giang không cập nhật gì trên trang cá nhân suốt hai tháng qua

Hơn hai tháng qua, khán giả ghé thăm trang cá nhân của Lưu Hương Giang vẫn thấy bài viết gần nhất là quảng bá cho ca khúc mới Đừng Ngoảnh Lại được đăng tải từ ngày 30/6 và nữ ca sĩ không cập nhật gì thêm.

Lưu Hương Giang đã có bài đăng đầu tiên sau sự cố của Hồ Hoài Anh, tâm sự một câu ý nghĩa ảnh 2

Cách đây hai ngày, Lưu Hương Giang bất ngờ lộ diện trong một video ngắn do chị gái Lưu Thiên Hương quay và chia sẻ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đứng lên và rời đi khi biết mình lọt vào ống kính.

Lưu Hương Giang đã có bài đăng đầu tiên sau sự cố của Hồ Hoài Anh, tâm sự một câu ý nghĩa ảnh 3

Nữ ca sĩ mới lộ diện trong video của chị gái

Bất ngờ đến hôm nay 5/9, Lưu Hương Giang đã có bài đăng mới trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh hai con gái rạng rỡ trong ngày khai giảng kèm theo tâm sự đầy triết lý: “Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn”. Nữ ca sĩ cũng không quên cảm ơn tình cảm của mọi người đã an ủi, động viên, quan tâm đến cô trong thời gian qua. Lưu Hương Giang cũng đã mở lại phần bình luận để ai cũng có thể gửi lời đến cô.

Lưu Hương Giang đã có bài đăng đầu tiên sau sự cố của Hồ Hoài Anh, tâm sự một câu ý nghĩa ảnh 4

Bài đăng mới nhất của Lưu Hương Giang thu hút sự chú ý của netizen

Có thể thấy Lưu Hương Giang dường như đã bình tâm trở lại sau khi sóng gió ập đến và nhận ra rằng dù sao thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Nhìn vào bức ảnh hai con gái của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh rạng rỡ trong bộ đồng phục mà cư dân mạng đều vui mừng vì gia đình cô dường như đã tìm lại được bình yên.

Lưu Hương Giang đã có bài đăng đầu tiên sau sự cố của Hồ Hoài Anh, tâm sự một câu ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm