Lưu Hương Giang "tìm lại thấy chính mình" sau ồn ào liên quan đến Hồ Hoài Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lưu Hương Giang chia sẻ với khán giả poster nhá hàng cho "Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình" - dự án âm nhạc đầu tiên trong năm 2023. Trước đó, nữ ca sĩ vắng bóng khỏi showbiz một thời gian dài sau quá nhiều ồn ào liên quan đến chuyện gia đình. 

Xuất hiện trên poster, Lưu Hương Giang mang đến cảm giác thoải mái và khá dễ chịu. Nữ ca sĩ nằm thảnh thơi dưới bãi cỏ xanh mượt. Cùng với đó, dòng chữ Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình chính là tên bài hát của lần trở lại này. Tấm poster cũng thể hiện rõ thông điệp: Lưu Hương Giang đã sẵn sàng trở lại, chấp nhận đối diện với dư luận sau quá nhiều ồn ào liên quan đến chuyện gia đình.

Lưu Hương Giang "tìm lại thấy chính mình" sau ồn ào liên quan đến Hồ Hoài Anh ảnh 1

Trong năm 2022, ông xã của nữ ca sĩ là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng gây xôn xao dư luận khi gặp sự cố trong chuyến đi châu Âu. Sau khoảng thời gian sóng gió bủa vây trên mạng xã hội, Lưu Hương Giang chủ yếu chia sẻ ảnh cá nhân hoặc ảnh chụp cùng các con. Giọng ca Đừng Ngoảnh Lại cũng thường cập nhật các dòng trạng thái chiêm nghiệm về cuộc sống, nhân sinh.

Lưu Hương Giang "tìm lại thấy chính mình" sau ồn ào liên quan đến Hồ Hoài Anh ảnh 2

Trong những ngày qua, ca khúc Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình đã được phát hành theo dạng ẩn danh khi không tiết lộ người thể hiện. Ca khúc có chủ đề hướng đến sự chữa lành những tổn thương trong mỗi con người.

Với Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình, Lưu Hương Giang cho biết cô muốn mang đến sự thuần túy trong âm nhạc, cũng như gửi đi thông điệp: Khoảnh khắc “bão lòng” rồi cũng sẽ qua, nhường chỗ cho những chương mới trong cuộc sống, ai cũng nên mạnh mẽ bước tiếp.

Lưu Hương Giang "tìm lại thấy chính mình" sau ồn ào liên quan đến Hồ Hoài Anh ảnh 3

Audio và MV của ca khúc Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình sẽ được phát hành vào lúc 20h00 ngày 10/5.

Lưu Hương Giang "tìm lại thấy chính mình" sau ồn ào liên quan đến Hồ Hoài Anh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm