Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vưu Tĩnh Như - nữ chính của bộ phim cổ trang đình đám năm 2020 "Nữ Thế Tử" bất ngờ bị réo tên trong tin đồn hẹn hò của Lưu Khải Uy, dù cô đã có chồng. Quản lý của nữ diễn viên lập tức đăng bài phủ nhận.

Ngày 12/10, một blogger giải trí Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh Lưu Khải Uy sánh bước bên một cô gái, làm dấy lên tin đồn nam diễn viên có tình mới sau 4 năm ly hôn với Dương Mịch. Trong ảnh, Lưu Khải Uy và cô gái đều không đeo khẩu trang. Cặp đôi nắm tay nhau, vừa đi vừa trò chuyện.

Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận ảnh 1

Cư dân mạng xứ Trung cho rằng cô gái trong ảnh là nữ diễn viên Vưu Tĩnh Như. Nhiều người còn chỉ ra định vị Weibo của cả hai đều hiển thị ở Bắc Kinh trong cùng một thời điểm, khiến nghi vấn hẹn hò càng bị đẩy cao. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên đã lên bài phủ nhận ngay khi những hình ảnh được tung ra.

Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận ảnh 2
Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận ảnh 3

Quản lý của Vưu Tĩnh Như đăng bài phủ nhận.

Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận ảnh 4

Vào cuối năm 2021, Vưu Tĩnh Như đã thông báo kết hôn với người ngoài ngành giải trí. Vì vậy, tin đồn nữ diễn viên hẹn hò với Lưu Khải Uy khiến cả hai bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Động thái phủ nhận nhanh chóng từ phía quản lý của Tĩnh Như nhận được lời khen của cư dân mạng vì tránh làm tổn hại đến hình ảnh của cô nhất có thể.

Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận ảnh 5

Tuy nhiên, cư dân mạng lại phát hiện ảnh liên quan đến cuộc hôn nhân đã bị Vưu Tĩnh Như xóa toàn bộ khỏi Weibo. Tin đồn hẹn hò với Lưu Khải Uy rộ lên khiến một số người suy đoán Vưu Tĩnh Như có thể đã ly hôn và hẹn hò cùng nam diễn viên.

Lưu Khải Uy sinh năm 1974, nổi tiếng với khán giả qua những bộ phim như Nghĩa Nặng Tình Thâm, Gia Đình Vui Vẻ, Gia Đình Tôi... Năm 2014, Lưu Khải Uy kết hôn với Dương Mịch và có một con gái chung. Đến năm 2018, cặp đôi thông báo ly hôn, quyền nuôi con thuộc về Lưu Khải Uy. Hôn nhân của cả hai đã kết thúc nhưng những câu chuyện bên lề vẫn được cư dân mạng bàn toàn vì cho rằng có nhiều uẩn khúc, nhiều người cho rằng Dương Mịch đã chịu nhiều tổn thương từ chồng cũ và gia đình anh.

Vưu Tĩnh Như sinh năm 1992. Cô được khán giả nhớ đến nhiều nhất với màn giả trai xuất sắc trong phim cổ trang Nữ Thế Tử. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong một số bộ phim đình đám như Tần Thời Minh Nguyệt, Trạch Thiên Ký, Pháp Sư Vô Tâm... nhưng không để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên đã có chồng, quản lý của nữ diễn viên phủ nhận ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm