“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi

HHT - "Lưu Kim Tuế Nguyệt" lên sóng với thành tích không mấy khả quan. Trong hai nữ diễn viên chính, Lưu Thi Thi là người bị chê nhiều nhất cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

Lưu Kim Tuế Nguyệt là một trong những bộ phim được trông đợi nhất bởi sự kết hợp của hai bóng hồng Lưu Thi Thi và Nghê Ni. Ngoài ra, dàn diễn viên còn lại của bộ phim cũng rất sáng như Đổng Tử Kiện, Dương Hựu Ninh, Dương Lặc... 

“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 1 "Lưu Kim Tuế Nguyệt" được kỳ vọng sẽ là một bộ phim hay về cuộc sống của các cô gái hiện đại.

Bộ phim chủ yếu xoay quanh cuộc sống của hai cô gái trẻ giữa cuộc sống đô thị hiện đại; về công việc, tình yêu và tình bạn của họ. Đã có những bộ phim lấy bối cảnh và thực hiện chủ đề này thành công như Hoan Lạc Tụng, 30 Chưa Phải Là Hết...

Khán giả đã kỳ vọng Lưu Kim Tuế Nguyệt sẽ là một bộ phim thành công như thế, nhất là với dàn sao mà bộ phim sở hữu. Nhưng đáng buồn thay, Lưu Kim Tuế Nguyệt đã có một màn ra mắt ảm đạm khi rating đạt được chỉ là 0,521; còn thấp hơn cả một bộ phim chiếu lại là Bí Mật Vĩ Đại (Lý Dịch Phong, Kim Thần).

“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 2 Nghê Ni và Lưu Thi Thi trong bộ ảnh rất chất trên Marie Claire để quảng bá bộ phim.

Trong hai nữ diễn viên chính, người nhận được nhiều bình luận không hay nhất là Lưu Thi Thi. Cô đảm nhận vai Tưởng Nam Tôn, một tiểu thư nhà giàu có, ngây thơ chưa trải đời nhưng tính cách rất bướng bỉnh. Diễn xuất của Lưu Thi Thi bị cho là không tiến bộ, thiếu linh hoạt, thiếu tự nhiên. Các cảm xúc tinh nghịch, lém lỉnh, Lưu Thi Thi bị cho là diễn khá giả, cách đọc thoại cũng không tốt.

Thêm nữa, không thể phủ nhận Lưu Thi Thi đã lộ dấu vết tuổi tác, khán giả ngán ngẩm nhận xét Lưu Thi Thi đóng vai cháu của Viên Tuyền, nhưng lên hình cả hai lại chẳng cách tuổi nhau là mấy.

“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 3 Trên poster Lưu Thi Thi vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.
“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 4 Nhưng lên phim không nhiều thì ít, Lưu Thi Thi đã lộ dấu vết tuổi tác.
“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 5 Lưu Thi Thi và Viên Tuyền (áo đen) đóng vai dì cháu trong phim, nhưng netizen Trung nhận xét cả hai chẳng cách tuổi nhau là mấy.

Bên cạnh Lưu Thi Thi là Nghê Ni trong vai Chu Tỏa Tỏa. Đây là một cô gái xinh đẹp nhưng gia cảnh khó khăn, cuộc sống rất bấp bênh; là người có tham vọng nên cô đang nỗ lực để đạt được thành công. Nghê Ni trông rất thần thái và xinh đẹp trong vai Chu Tỏa Tỏa. Diễn xuất lẫn đài từ của Nghê Ni cũng tốt hơn nên Lưu Thi Thi lại càng dễ bị đưa lên bàn cân so sánh. Qua những tập đầu tiên của Lưu Kim Tuế Nguyệt, netizen Trung kết luận Nghê Ni đã lấn át hoàn toàn Lưu Thi Thi.

“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 6 Chỉ một chiếc váy đỏ, Nghê Ni đã là tâm điểm của tập phim đầu tiên.
“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 7 Thần thái, diễn xuất và đọc thoại của Nghê Ni được khen là tốt hơn Lưu Thi Thi.

Lưu Kim Tuế Nguyệt dài 45 tập. Phim chỉ vừa mới khởi động đã khá ảm đạm, không rõ về sau nội dung có đủ hấp dẫn để tăng nhiệt nữa hay không. Dường như khán giả không mặn mà lắm vì cho rằng nội dung của phim đã quá cũ, và một Chu Tỏa Tỏa là không đủ hấp dẫn để họ dừng chân trước màn hình.

“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm