“Lưu” ngay cuộc thi làm video hay ho vào sổ tay của những bạn trẻ mê làm phim

“Lưu” ngay cuộc thi làm video hay ho vào sổ tay của những bạn trẻ mê làm phim
HHT - Bạn đang có một ý tưởng đang chực chờ “bùng nổ”. Bạn muốn kể câu chuyện của mình về cuộc sống bằng góc nhìn điện ảnh nhưng lại không nhiều kinh phí. Hay quá, có một cuộc thi làm video dành cho bạn đây.

Với chủ đề Touching Your Life, cuộc thi thực hiện video quảng cáo được sự đồng hành cùng những tên tuổi như: đạo diễn Việt Tú, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Vũ Cát Tường chính là cơ hội dành cho những bạn trẻ “mê” quảng cáo có cơ hội để thể hiện góc nhìn “lạ lùng” nhưng cảm xúc của mình về cuộc sống xung quanh để “zimzalabim” chúng thành những thước phim có giá trị.

“Lưu” ngay cuộc thi làm video hay ho vào sổ tay của những bạn trẻ mê làm phim ảnh 1

Được biết, cuộc thi Touching Your Life là sân chơi dành cho tất cả các công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống – làm việc tại Việt Nam, cũng như không phân biệt độ tuổi. Thời gian dành cho việc nhận bài thi sẽ kéo dài từ 04/07/2019 đến hết ngày 30/09/2019. Thể lệ cũng quy định độ dài tối đa của mỗi video không quá 3 phút.

Bên cạnh đó, ban giám khảo cuộc thi cũng cho biết với Touching Your Life – Tận Tâm Trao Yêu Thương thì hiệu ứng cảm xúc chính là “chìa khoá” sẽ đánh chiếm trái tim và giúp đội thi có được nhiều cơ hội giành lấy giải thưởng 500 triệu đồng. Đồng thời, đội về nhất còn có dịp làm việc và trải nghiệm môi trường sáng tạo của các ông lớn ở mảng điện tử.

“Lưu” ngay cuộc thi làm video hay ho vào sổ tay của những bạn trẻ mê làm phim ảnh 2

Đại diện ban giám khảo nói về ý tưởng thực hiện cuộc thi Touching Your Life như một bước khởi đầu cho sân chơi thường niên dành cho những ai có đam mê làm phim, mong muốn kể cậu chuyện của mình bằng phương pháp điện ảnh.

Theo đại diện, Touching Your Life tìm kiếm những chất liệu gần gũi và bình dị nhưng được chuyển tải bằng ngôn ngữ thời đại. Điều này giúp các bạn tham gia sẽ được “bùng nổ” giới hạn của mình. Bên cạnh đó, có các chuyên gia về làm TVC hay các đạo diễn cũng đồng hành hỗ trợ cho các bạn để giúp các bạn có nhiều trải nghiệm thực tế về làm phim.

“Lưu” ngay cuộc thi làm video hay ho vào sổ tay của những bạn trẻ mê làm phim ảnh 3

Với một thể lệ mở và những “nguyên vật liệu” đời sống để bạn tha hồ sáng tạo, bạn có câu chuyện muốn kể, có một góc nhìn mà người ta hay bảo bạn “điên rồ” nhưng bạn vẫn tin có thể hoá thành hiện thật. Hoặc bạn đơn giản chỉ là muốn bày tỏ quan điểm của mình với những vấn đề xung quanh. Touching Your Life đích thị là nơi dành cho những suy nghĩ “rất gì và này nọ” của bạn đấy. Phần còn lại là bạn có muốn “úm ba la” để ý tưởng của mình hiện ra “sự thật” hay không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.