Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ

HHT - Chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021" đang nóng dần lên khi liên tục có những thí sinh và tiết mục ấn tượng xuất hiện. Trong đó không thể không nhắc đến "Mỹ nam cổ trang" Lưu Vũ.

Sáng Tạo Doanh là chương trình tuyển chọn tài năng do Đằng Tấn tổ chức. Cuộc thi năm nay có 90 thí sinh tham gia, sau mỗi vòng thi số lượng thí sinh sẽ được sàng lọc và cuối cùng chọn ra những người xuất sắc nhất để debut. Các thí sinh tham gia đến từ nhiều quốc gia, từ các công ty giải trí khác nhau, có cả những thực tập sinh tự do. 

Đã có không ít những gương mặt nổi bật và khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo ấn tượng xuất hiện trên sân khấu của chương trình. Trong đó, Lưu Vũ là một trong những cái tên nổi bật nhất. Với gương mặt thanh tú, nụ cười dịu dàng ngọt ngào, cùng khí chất cổ điển trong trang phục cổ phục Trung Quốc, Lưu Vũ đã chinh phục khá nhiều con tim khán giả xem chương trình. 

Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 1 Lưu Vũ đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất.
Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 2 Lưu Vũ có vẻ ngoài vô cùng hút hồn.

Hiện tại, Lưu Vũ đang là sinh viên của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Đến với Sáng Tạo Doanh 2021, Lưu Vũ đã thể hiện khả năng múa vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Nhưng đặc sắc và bùng nổ nhất phải kể đến màn battle mà như múa đôi giữa Santa và Lưu Vũ. Mặc dù hai phong cách hoàn toàn khác biệt, màn battle cũng là chuyện không được sắp đặt trước, nhưng cả hai bằng kỹ thuật đỉnh cao và giác quan nhạy bén đã có màn giao thoa vô cùng ảo diệu. Tiết mục battle của cả hai ăn ý và nhịp nhàng, cứ như thể đây là một màn múa đã được tập từ trước.

Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 3 Mặc dù là battle nhưng Santa và Lưu Vũ như đang múa đôi.
Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 4 Cả hai kết hợp nhuần nhuyễn như đã tập từ trước.
Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 5 Tiết mục ảo diệu này đã khiến "thuyền" Hảo Đa Vũ "ra khơi".

Tiết mục battle của Santa và Lưu Vũ không chỉ khiến các thực tập sinh khác kinh ngạc, các giám khảo trầm trồ, mà còn khiến khán giả vô cùng phấn khích. Họ đã ngay lập tức "chèo thuyền" Santa - Lưu Vũ và đặt tên cho cặp đôi này là Hảo Đa Vũ. Lượng fan của cả hai tăng lên chóng mặt theo từng giờ.

Lưu Vũ trước khi đến với sân khấu của Sáng Tạo Doanh 2021 đã là một TikToker nổi tiếng với hơn 18 triệu người theo dõi. Trước Sáng Tạo Doanh 2021, Lưu Vũ cũng đã từng tham gia một số chương trình như: Happy Camp, Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên, Vương Bài Đối Vương Bài... 

Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 6 Lưu Vũ đã nổi tiếng trên TikTok trước khi tham gia show.
Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 7 Lưu Vũ cũng đã tham gia một số chương trình truyền hình.
Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 8 Lưu Vũ được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm nhất "Sáng Tạo Doanh 2021".

Trước khi tập đầu tiên của chương trình lên sóng, "Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y đã quay một video ngắn để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Lưu Vũ. Trong video, Cúc Tịnh Y bày tỏ rằng mong Lưu Vũ có thể tỏa sáng trên sân khấu, nỗ lực tiến đến ước mơ.

Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 9 Cúc Tịnh Y còn quay cả video để cổ vũ cho Lưu Vũ.

Chương trình chỉ mới khởi động, hành trình của Sáng Tạo Doanh 2021 hãy còn dài. Và vì thế khán giả đang rất ngóng đợi những bất ngờ tiếp theo mà Lưu Vũ sẽ mang đến.

Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ ảnh 13  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm