Lưu ý khi tới SVĐ Mỹ Đình xem concert BLACKPINK: Cẩn thận bị "hét giá" gửi xe!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đặc biệt dành cho những khán giả tới xem concert của BLACKPINK nhưng không thông thuộc khu vực quanh sân vận động Mỹ Đình, đây sẽ là những lưu ý quan trọng bạn nên đọc ngay và luôn.

Dự kiến concert của BLACKPINK sẽ đón 36.000 khán giả vào ngày 29/7 và 31.000 khán giả vào ngày 30/7. Vì lượng vé hiện chưa được bán hết toàn bộ, số người đổ về concert có thể sẽ ít hơn dự tính nhưng vẫn sẽ rất đông. Với team từ ngoại tỉnh hay không thông thạo khu vực sân vận động Mỹ Đình, đây là những lưu ý khi các bạn tới gửi xe trước khi vào concert.

Sân vận động Mỹ Đình có một khu vực gửi xe ngay cổng vào cho cả xe máy và ô tô. Giá vé gửi xe máy khoảng 20K/xe. Bãi gửi xe rộng nên với "hội cá vàng" hãy nhớ chụp lại vị trí để không bị choáng ngợp giữa biển xe hậu concert, tìm mỏi mắt cũng không thấy "ngựa sắt" của mình ở đâu.

Lưu ý khi tới SVĐ Mỹ Đình xem concert BLACKPINK: Cẩn thận bị "hét giá" gửi xe! ảnh 1

Xung quanh sân vận động sẽ có những địa điểm gửi xe tự phát, có thể là quán nước hoặc ngay dọc đường, bắt đầu từ đường Lê Đức Thọ kéo dài cho đến Lê Quang Đạo. Thông thường, giá vé cũng sẽ khoảng 20K/xe máy. Tuy nhiên, vì là concert từ siêu sao toàn cầu nên khả năng giá vé sẽ tăng lên khoảng 50K cho xe máy và ô tô dự kiến khoảng 150K - 200K/xe.

Theo ghi nhận trước đó, những sự kiện quốc tế tầm cỡ như bóng đá SEA Games đã có nhiều nơi "hét giá" lên đến 400K/ lượt cho ô tô. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra còn điểm đỗ tại bãi gửi xe sân vận động hay không, trước khi tìm điểm trông xe bên ngoài.

Để tránh gặp tình trạng chèn ép giá, các fan có thể phải đến các địa điểm gửi xe xa hơn, nhưng hãy nhớ trao đổi và hỏi rõ về mức giá gửi xe trước khi nhận vé để không bị "ngỡ ngàng ngã ngửa" về giá.

Lưu ý khi tới SVĐ Mỹ Đình xem concert BLACKPINK: Cẩn thận bị "hét giá" gửi xe! ảnh 2

Bạn cũng có thể tới concert bằng taxi, xe công nghệ, xe buýt... Sau khoảng 2 tiếng "quẩy hết mình" tại concert (chưa cộng với thời gian chờ, xếp hàng), cơ thể đã mệt lả thì việc đặt xe về nhà là hợp lý và an toàn.

Tuy nhiên, dự kiến concert sẽ kết thúc vào lúc 22 - 23 giờ, thời gian tối muộn lại cộng thêm lượng khán giả ra về cùng nhu cầu đặt vé cùng lúc lớn, khả năng cao là việc đặt được xe sẽ trở nên khó khăn và bạn sẽ phải chờ rất lâu để tìm được tài xế.

Vì vậy, việc chủ động trong phương tiện di chuyển vẫn là biện pháp tối ưu nhất. Nếu không có phương tiện cá nhân, lại khó đặt xe trở về thì nhờ người quen đưa đón cũng không phải ý kiến tồi.

Lưu ý khi tới SVĐ Mỹ Đình xem concert BLACKPINK: Cẩn thận bị "hét giá" gửi xe! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.