Ly dị khi nhìn thấy vợ âu yếm người đàn ông khác trên... Google Maps

Ly dị khi nhìn thấy vợ âu yếm người đàn ông khác trên... Google Maps
HHT - Google Maps vừa gây ra một vụ li dị khi một người chồng tìm thấy hình ảnh vợ mình âu yếm người đàn ông khác.

Một người đàn ông giấu danh tính mới đây đã đăng tải bằng chứng về phát hiện của mình lên Facebook. Anh cho biết, ban đầu anh chỉ tra Google Maps để tìm cách nhanh nhất đến Bridge of Sighs, ở Barranco, Lima, Peru nhưng lại tình cờ bắt gặp một gương mặt quen thuộc. Trong ảnh, vợ anh là người phụ nữ tóc xoăn ngồi trên băng ghế và vuốt ve mái tóc của một người đàn ông lạ mặt đang gối đầu trong lòng cô ta. Người chồng ngay lập tức nhận ra kiểu tóc và quần áo của vợ mình. 

 
Ly dị khi nhìn thấy vợ âu yếm người đàn ông khác trên... Google Maps ảnh 1

Các bức ảnh đã được chụp bởi Google Street View vào năm 2013, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản người đàn ông tìm gặp vợ mình để hỏi đầu đuôi câu chuyện. Bridge of Sighs là một trong những địa điểm lãng mạn nhất ở Lima, và những cử chỉ âu yếm đã được ghi lại quá rõ ràng đến mức người vợ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thừa nhận sự không chung thủy của mình. Cặp vợ chồng trước đó đã ly thân, nhưng sau những bằng chứng về sự giả dối, người chồng đã quyết định ngay lập tức nộp đơn ly dị.

Bức ảnh mà ông chồng vô danh đăng trên mạng xã hội nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Một số ý kiến cho rằng đây là tình huống cười ra nước mắt, trong khi số khác để lại những lời bình luận gay gắt về người vợ. Các bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng Internet với tốc độ chóng mặt trong gần một tuần nay.

 
Ly dị khi nhìn thấy vợ âu yếm người đàn ông khác trên... Google Maps ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Google Street View chụp lại được những tình huống thực sự rất kỳ quái. Trước đó, một người đàn ông trần truồng đang cố thoát ra khỏi xe ôtô, những tên cướp đường phố hay thậm chí là một phụ nữ đang... lâm bồn cũng được phần mềm này ghi lại. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm