Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi cảnh sát Bắc Kinh chính thức xác nhận bê bối của Lý Dịch Phong, nam nghệ sĩ đang chịu cảnh "phong sát" toàn diện như người anh em trong hội tứ đại lưu lượng Ngô Diệc Phàm. Sự trùng hợp đặc biệt từ các scandal đến con đường sự nghiệp của hai đỉnh lưu khiến netizen không ngần ngại "đẩy thuyền" hai người.

Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong từng đóng chung bộ phim Lão Pháo Nhi gây bão Liên hoan phim Venice 2015. Sau 7 năm, 2 trong 3 diễn viên chính của bộ phim đều vướng vào vòng lao lí, mất trắng sự nghiệp chỉ sau vài ngày ngắn ngủi. Một bộ phim đạt được nhiều thành tựu đáng nể nhưng số phận của các diễn viên lại lận đận đến khó tin.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 1

Lý Dịch Phong (trái) và Ngô Diệc Phàm (phải) trên poster phim Lão Pháo Nhi vang danh một thời.

Tình anh em của hai nam diễn viên không chỉ bắt nguồn từ trong phim mà trên cả những bài đăng trên mạng xã hội. Cư dân mạng lại được dịp "đào lại" những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi Phong - Phàm từng gây sốt năm nào.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 2
Ảnh chụp đôi do chính hai đỉnh lưu đăng tải trên Weibo.
Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 3

Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm đồng hành trong các buổi phỏng vấn.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 4
Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 5

Từ tình anh em gắn bó thân thiết khiến fan ngưỡng mộ, Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong cùng khiến công chúng thất vọng vì scandal tình ái nghiêm trọng, tiêu tan sự nghiệp. Tuy số cáo buộc không nhiều như người em đi trước, Lý Dịch Phong cũng không tránh khỏi cảnh bị tình cũ tố ngoại tình, trăng hoa và thậm chí còn bị fan quay lưng "bóc phốt". Những điểm chung đáng buồn này khiến nhiều chiếc meme "dở khóc dở cười" ra đời giữa lúc bê bối của Lý Dịch Phong lên đến đỉnh điểm.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 6

Hai câu nói "kinh điển" làm nên thương hiệu của Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm, trích từ bài thanh minh của hai người trước khi mọi cáo buộc ngã ngũ. - Nguồn: Trà sữa Cbiz

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa công khai mức xử phạt dành cho Lý Dịch Phong. Tuy may mắn thoát khỏi cảnh tù tội nhưng nam đỉnh lưu khả năng cao sẽ không thể quay lại giới giải trí và chính thức biến mất khỏi tầm mắt công chúng vì quy tắc "thanh lọc" C-Biz ngày càng gắt gao.

Lý Dịch Phong - Ngô Diệc Phàm thành "cặp đôi không còn gì": Không hẹn cùng vướng vào vòng lao lý ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.