Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích

HHT - Một học sinh nữ 12 tuổi đã biến mất ngay vào buổi sáng, trước giờ đến lớp. Bố mẹ của bạn này hoảng sợ phải báo cảnh sát và đăng lên mạng rằng con mình mất tích, nhờ mọi người tìm. Tuy nhiên, kết cục của câu chuyện lại rất bất ngờ.

Bố mẹ của một học sinh nữ 12 tuổi đã báo cáo là con mình mất tích. Nhưng 13 tiếng sau đó, học sinh này được tìm thấy ở một nơi không ai ngờ tới, vì một lý do cũng chẳng ai nghĩ ra.

Theo tờ Sin Chew Daily, học sinh này tên là Chen Xiyan, ở Ampang (Malaysia). Vào buổi sáng, khi đến giờ đi học, bố mẹ Chen bỗng không tìm thấy con gái mình đâu. Họ rất hoảng sợ và cho rằng con mình đã bỏ nhà đi.

Bởi vậy, bố mẹ Chen đã đăng ảnh con mình lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm giúp, đồng thời báo cảnh sát.

Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích ảnh 1

Chen Xiyan, học sinh nữ 12 tuổi, biến mất vào buổi sáng trước giờ đi học. Ảnh: Australscope/ Newsflash.

Để rồi 13 tiếng sau đó, Chen được tìm thấy ở… dưới gầm giường nhà mình. Hóa ra, Chen bị bắt nạt ở trường nên không muốn đi học, liền nghĩ ra cách “ẩn nấp” này.

Chen kể rằng, đã nhiều lần, khi mình vào buồng toilet trong nhà vệ sinh của nhà trường thì bị ai đó xịt nước từ ngoài vào, ướt hết người. Tuy nhiên, Chen lại chưa từng nhìn thấy những kẻ bày trò bắt nạt mình. Chen đành chịu mặc đồng phục ướt trong suốt cả ngày học hôm đó.

Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích ảnh 2

Chen cùng cả gia đình. Ảnh: Australscope/ Newsflash.

Khi Chen thưa với giáo viên, thì giáo viên lại muốn Chen làm “con mồi” để “bẫy” những kẻ bắt nạt, nhằm bắt quả tang. Một lần khác, Chen bị học sinh lớp dưới đánh. Khi Chen đánh lại thì nhà trường phạt cả đôi vì tội đánh nhau. Tất cả những điều này này càng khiến Chen sợ đến trường.

Thế là Chen đã trốn cả ngày dưới gầm giường cùng một chùm chìa khóa nhà, một chiếc điện thoại và máy trò chơi điện tử cầm tay.

Chưa có thêm thông tin là nhà trường có điều tra những vụ bắt nạt liên quan đến Chen không.
Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm