Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích

HHT - Một học sinh nữ 12 tuổi đã biến mất ngay vào buổi sáng, trước giờ đến lớp. Bố mẹ của bạn này hoảng sợ phải báo cảnh sát và đăng lên mạng rằng con mình mất tích, nhờ mọi người tìm. Tuy nhiên, kết cục của câu chuyện lại rất bất ngờ.

Bố mẹ của một học sinh nữ 12 tuổi đã báo cáo là con mình mất tích. Nhưng 13 tiếng sau đó, học sinh này được tìm thấy ở một nơi không ai ngờ tới, vì một lý do cũng chẳng ai nghĩ ra.

Theo tờ Sin Chew Daily, học sinh này tên là Chen Xiyan, ở Ampang (Malaysia). Vào buổi sáng, khi đến giờ đi học, bố mẹ Chen bỗng không tìm thấy con gái mình đâu. Họ rất hoảng sợ và cho rằng con mình đã bỏ nhà đi.

Bởi vậy, bố mẹ Chen đã đăng ảnh con mình lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm giúp, đồng thời báo cảnh sát.

Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích ảnh 1

Chen Xiyan, học sinh nữ 12 tuổi, biến mất vào buổi sáng trước giờ đi học. Ảnh: Australscope/ Newsflash.

Để rồi 13 tiếng sau đó, Chen được tìm thấy ở… dưới gầm giường nhà mình. Hóa ra, Chen bị bắt nạt ở trường nên không muốn đi học, liền nghĩ ra cách “ẩn nấp” này.

Chen kể rằng, đã nhiều lần, khi mình vào buồng toilet trong nhà vệ sinh của nhà trường thì bị ai đó xịt nước từ ngoài vào, ướt hết người. Tuy nhiên, Chen lại chưa từng nhìn thấy những kẻ bày trò bắt nạt mình. Chen đành chịu mặc đồng phục ướt trong suốt cả ngày học hôm đó.

Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích ảnh 2

Chen cùng cả gia đình. Ảnh: Australscope/ Newsflash.

Khi Chen thưa với giáo viên, thì giáo viên lại muốn Chen làm “con mồi” để “bẫy” những kẻ bắt nạt, nhằm bắt quả tang. Một lần khác, Chen bị học sinh lớp dưới đánh. Khi Chen đánh lại thì nhà trường phạt cả đôi vì tội đánh nhau. Tất cả những điều này này càng khiến Chen sợ đến trường.

Thế là Chen đã trốn cả ngày dưới gầm giường cùng một chùm chìa khóa nhà, một chiếc điện thoại và máy trò chơi điện tử cầm tay.

Chưa có thêm thông tin là nhà trường có điều tra những vụ bắt nạt liên quan đến Chen không.
Lý do bất ngờ khiến một học sinh nữ biến mất ngay trước giờ đi học, bố mẹ tưởng mất tích ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.