Lý do chính khiến SISTAR tan rã, cũng vì các thành viên đã mệt mỏi với cuộc sống idol

Lý do chính khiến SISTAR tan rã, cũng vì các thành viên đã mệt mỏi với cuộc sống idol
HHT - Hyorin đã tiết lộ lý do thực sự khiến nhóm SISTAR tan rã trong hòa bình.

Năm 2017, rất nhiều fan đã tiếc nuối khi nghe tin SISTAR tan rã. Các thành viên cùng đồng lòng rời nhóm, chia tay trong hòa bình và vẫn giữ liên hệ thường xuyên với nhau.

Lý do chính khiến SISTAR tan rã, cũng vì các thành viên đã mệt mỏi với cuộc sống idol ảnh 1

Mới đây, Hyorin đã chia sẻ rằng “Khi ấy, em không thể nói rằng em muốn ra đi vì còn có quá nhiều thứ mà em muốn thử sức, muốn trải nghiệm. Sau khi debut, em đã làm việc miệt mài không phải cho riêng em, mà là vì thương hiệu SISTAR. Bảy năm đã trôi qua như thế, và em bắt đầu lo lắng cho tương lai của mình. Em muốn được vừa là ca sĩ Hyorin, vừa là cô gái Kim Hyo Jung của đời thường”.

Lý do chính khiến SISTAR tan rã, cũng vì các thành viên đã mệt mỏi với cuộc sống idol ảnh 2

Hyorin rất bất ngờ khi chia sẻ cảm xúc này với các thành viên còn lại “Hóa ra không riêng mình em có băn khoăn lo lắng như vậy. Sau khi cân nhắc suy nghĩ rất kỹ, cả nhóm nhận thấy rằng chúng em đã làm việc chăm chỉ suốt bảy năm qua, làm mọi thứ người khác yêu cầu. Giờ là lúc chúng em tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, làm những thứ mình thích. Nhưng chắc chắn là dù chia tay, chúng em sẽ luôn cổ vũ và quan tâm đến nhau”.

Lý do chính khiến SISTAR tan rã, cũng vì các thành viên đã mệt mỏi với cuộc sống idol ảnh 3

Cũng vì lý do muốn được tự quyết định tương lai của mình, mà Hyorin đã chọn cách thành lập công ty quản lý cho chính bản thân, chứ không ký hợp đồng với các công ty lớn khác. Tuy vất vả, nhưng bù lại Hyorin sẽ được thoải mái hát những loại nhạc cô thích.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.