Lý do để Yoona (SNSD) cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, hóa ra đơn giản đến không ngờ

Lý do để Yoona (SNSD) cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, hóa ra đơn giản đến không ngờ
HHT - Thường thì các idol Hàn Quốc sẽ thay đổi kiểu tóc vì một mục đích rõ ràng như chuẩn bị cho vai diễn hay album mới. Nhưng Yoona rõ ràng cắt tóc chẳng bởi những lý do như thế. Vậy thì tại sao?

Đã 8 năm rồi kể từ hồi MV Genie, thì Yoona mới để tóc ngắn như thế này. Chính vì thế mà sự kiện Yoona bất ngờ xuống tóc đã khiến dân tình xôn xao.

Lý do để Yoona (SNSD) cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, hóa ra đơn giản đến không ngờ ảnh 1

Khi được hỏi về chuyện này, Yoona đã giải thích vô cùng đơn giản: “Nhiều người cứ nghĩ tâm trạng em đang không ổn nên cắt tóc để tạo cảm hứng. Nhưng thật ra em cắt tóc chỉ vì tóc em yếu quá thôi mà. Tóc khô xơ đến mức không thể uốn xoăn được nữa, nên em cắt ngắn để phần tóc mới mọc ra khỏe hơn đấy”.

Lý do để Yoona (SNSD) cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, hóa ra đơn giản đến không ngờ ảnh 2

Yoona cũng rất thích kiểu tóc ngắn của mình vì: “Từ lâu em đã muốn cắt tóc rồi, vì tóc xơ xác quá và em cũng phát ốm với mái tóc dài bao nhiêu năm không thay đổi. Em muốn làm một thứ gì đó mới mẻ một chút. Quả thực là để tóc ngắn rất dễ chịu đấy”.

Lý do để Yoona (SNSD) cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, hóa ra đơn giản đến không ngờ ảnh 3

Yoona không quên khoe rằng các thành viên khác trong nhóm SNSD hết lời khen ngợi cô nàng: “Mọi người đều khen em rất xinh. Chị Sooyoung và em Seohyun cắt tóc vì vai diễn trong phim. Chị Sunny rồi Yuri cũng đã để tóc ngắn. Đến khi em xuống tóc, chị Taeyeon nói rằng sẽ là người tiếp theo trong nhóm cắt tóc đấy”.

Lý do để Yoona (SNSD) cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, hóa ra đơn giản đến không ngờ ảnh 4

Và bạn đã hình dung phiên bản SNSD tóc ngắn chưa? Chắc chắn sẽ rất trẻ trung và cá tính rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm