Lý do gì khiến fan phản đối Seventeen gia nhập mạng xã hội Weverse cùng BTS?

Lý do gì khiến fan phản đối Seventeen gia nhập mạng xã hội Weverse cùng BTS?
HHT - Thay vì vui mừng khi Seventeen thành người một nhà với BTS thì các fan của Seventeen lại phản đối điều này.

Trước đây, đã xuất hiện thông tin công ty Big Hit Ent sắp mua lại Pledis Ent, đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ nhà Pledis rất có thể sẽ trở thành gà nhà Big Hit. Trong khi hai công ty chưa lên tiếng xác nhận thì Big Hit đã ngầm hé lộ điều này khi thông báo rằng Seventeen sẽ gia nhập mạng xã hội Weverse. Đây là một bước trong chiến dịch hợp tác giữa Big Hit với nghệ sĩ của các công ty khác.

Lý do gì khiến fan phản đối Seventeen gia nhập mạng xã hội Weverse cùng BTS? ảnh 1

Đây là mạng xã hội dành riêng cho các nghệ sĩ công ty Big Hit, là nơi fan và nghệ sĩ trò chuyện giao lưu với nhau, thân thiện với cả các fan quốc tế chứ không dành riêng cho fan Hàn như nhiều mạng xã hội mà idol đang sử dụng. Hiện giờ có ba nhóm nhạc BTS, TXT G-Friend đang có tài khoản ở Weverse và Seventeen cũng chuẩn bị xuất hiện.

Theo như giới thiệu của công ty Pledis thì Seventeen Weverse sẽ hoạt động ngay đầu năm 2020, là nơi fan tương tác gần gũi với các chàng trai, trải nghiệm nhiều nội dung khác nhau. Thế nhưng các Carat (fan của Seventeen) lại không hề ủng hộ điều này bởi họ vẫn luôn phản đối việc Big Hit thâu tóm Pledis.

Lý do gì khiến fan phản đối Seventeen gia nhập mạng xã hội Weverse cùng BTS? ảnh 2

Tại trang fancafe của Seveteen cũng như Twitter, khán giả đồng loạt để lại lời nhắn phản đối việc sáp nhập, nhất định không muốn Seventeen gia nhập Weverse mà cho rằng nhóm hãy mở tài khoản Instagram thì hơn. Lý do mà Carat phản đối cũng dễ hiểu vì trong mắt fan K-Pop, Weverse là một nơi không an toàn cho sức khỏe tinh thần của idol khi nơi này mở cửa cho tất cả mọi người, anti-fan hay fan cuồng cũng có thể đăng bài, chỉ trích chê bai các idol. Vì idol có thể trực tiếp bình luận vào bài đăng của fan nên dẫn tới cuộc đua đăng những thông tin hình ảnh gây sốc nhằm thu hút sự chú ý của idol.

Lý do gì khiến fan phản đối Seventeen gia nhập mạng xã hội Weverse cùng BTS? ảnh 3

Chưa kể lâu nay, Seventeen vẫn gần gũi giao lưu với fan thông qua fancafe riêng của nhóm nên chẳng cần phải chuyển nhà. Carat cho rằng nếu muốn tìm một mạng xã hội khác để tương tác với fan quốc tế, thì Seventeen có thể dùng Instagram cũng được. Hiện giờ, cả Big Hit lẫn Pledis đều chưa có phản hồi gì về những lời phản đối của fan Seventeen dù cơn giận của Carat ngày càng bùng nổ hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm