Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa?

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa?
HHT - Chắc hẳn Kang Seung Yoon (Winner) phải đau khổ lắm sau khi nghe “bố Yang” nói ra câu này.

Các chàng trai Winner vừa mới xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers trên kênh JTBC. Người dẫn chương trình Kang Ho DongHeechul (Super Junior) đều đề nghị Kang Seung Yoon hãy chơi đàn guitar, và thể hiện lại ca khúc nổi tiếng By Instinct của Yoon Joong Shin. Trong chương trình Supertar K, Kang Seung Yoon từng cover bài này và gây sốt vì quá hay.

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa? ảnh 1

Thế nhưng Kang Seung Yoon thú nhận rằng anh chàng không thể thực hiện đề nghị này, vì đã lâu rồi không còn chơi đàn guitar nữa. Lý do chỉ vì Kang Seung Yoon từng bị giám đốc Yang chê bai phàn nàn về phong cách âm nhạc, rằng sáng tác của Seung Yoon quá cũ kỹ khi lúc nào cũng gắn với đàn guitar.

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa? ảnh 2

Chính xác hơn thì giám đốc Yang đã chỉ trích rằng “Seung Yoon này, làm thế nào mà mọi bài hát mà cậu sáng tác đều theo phong cách những năm 1970, 1980 thế?”. Seung Yoon kể rằng anh chàng rất sốc khi nghe lời phàn nàn thẳng thắn này. Kể từ đó trở đi, Seung Yoon quyết định không chơi guitar thêm lần nào nữa, để cố gắng làm mới chất nhạc của mình.

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa? ảnh 3

Cho dù Kang Seung Yoon rất đau khổ buồn bã khi bị sếp chê, khi phải rời xa cây đàn yêu thích nhưng dường như điều này cũng mang lại mặt tích cực. Đó là Winner đã có phong cách âm nhạc mới mẻ hiện đại hơn. Đó là sau tổn thương ấy, Kang Seung Yoon đã viết ra ca khúc Really Really rất được yêu thích.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm