Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa?

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa?
HHT - Chắc hẳn Kang Seung Yoon (Winner) phải đau khổ lắm sau khi nghe “bố Yang” nói ra câu này.

Các chàng trai Winner vừa mới xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers trên kênh JTBC. Người dẫn chương trình Kang Ho DongHeechul (Super Junior) đều đề nghị Kang Seung Yoon hãy chơi đàn guitar, và thể hiện lại ca khúc nổi tiếng By Instinct của Yoon Joong Shin. Trong chương trình Supertar K, Kang Seung Yoon từng cover bài này và gây sốt vì quá hay.

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa? ảnh 1

Thế nhưng Kang Seung Yoon thú nhận rằng anh chàng không thể thực hiện đề nghị này, vì đã lâu rồi không còn chơi đàn guitar nữa. Lý do chỉ vì Kang Seung Yoon từng bị giám đốc Yang chê bai phàn nàn về phong cách âm nhạc, rằng sáng tác của Seung Yoon quá cũ kỹ khi lúc nào cũng gắn với đàn guitar.

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa? ảnh 2

Chính xác hơn thì giám đốc Yang đã chỉ trích rằng “Seung Yoon này, làm thế nào mà mọi bài hát mà cậu sáng tác đều theo phong cách những năm 1970, 1980 thế?”. Seung Yoon kể rằng anh chàng rất sốc khi nghe lời phàn nàn thẳng thắn này. Kể từ đó trở đi, Seung Yoon quyết định không chơi guitar thêm lần nào nữa, để cố gắng làm mới chất nhạc của mình.

Lý do gì khiến Kang Seung Yoon (Winner) không bao giờ động tới đàn guitar nữa? ảnh 3

Cho dù Kang Seung Yoon rất đau khổ buồn bã khi bị sếp chê, khi phải rời xa cây đàn yêu thích nhưng dường như điều này cũng mang lại mặt tích cực. Đó là Winner đã có phong cách âm nhạc mới mẻ hiện đại hơn. Đó là sau tổn thương ấy, Kang Seung Yoon đã viết ra ca khúc Really Really rất được yêu thích.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.