Lý do gì khiến Kim Soo Hyun phải xin lỗi Suzy khi cô nàng làm khách mời trong phim "Real"?

Lý do gì khiến Kim Soo Hyun phải xin lỗi Suzy khi cô nàng làm khách mời trong phim "Real"?
HHT - Kim Soo Hyun vốn rất thân thiết với hai bạn diễn Suzy và IU. Khi anh ngỏ lời mời Suzy cùng IU làm khách mời đặc biệt trong phim điện ảnh "Real", cả hai cô gái đều vui vẻ nhận lời.
Lý do gì khiến Kim Soo Hyun phải xin lỗi Suzy khi cô nàng làm khách mời trong phim "Real"? ảnh 1

Kim Soo Hyun đóng cùng SuzyIU trong phim Dream High. Sau đó, anh tiếp tục diễn chung với IU ở phim Producers, và mời Suzy xuất hiện chớp nhoáng trong Vì sao đưa anh tới. Đến khi đóng vai chính trong bom tấn hành động Real, Kim Soo Hyun lại ngỏ lời mời hai bạn diễn nổi tiếng nếu có thời gian rảnh rỗi hãy tham gia ủng hộ anh ấy.

Lý do gì khiến Kim Soo Hyun phải xin lỗi Suzy khi cô nàng làm khách mời trong phim "Real"? ảnh 2

Cả SuzyIU đều vui vẻ nhận lời, khiến cho Kim Soo Hyun vô cùng cảm động. Cảnh quay của IU không có vấn đề gì. Nhưng phân đoạn của Suzy thì phức tạp hơn. Suzy phải đến sớm tới 6 tiếng để các chuyên gia hóa trang vẽ hình xăm giả cho cô nàng. Và đến khi hoàn thành cảnh quay, Suzy đã tới gặp Kim Soo Hyun để hỏi rằng vì sao anh không nói trước về hình xăm này, nên Suzy không hề chuẩn bị tinh thần rằng sẽ tốn nhiều thời gian đến thế.

Lý do gì khiến Kim Soo Hyun phải xin lỗi Suzy khi cô nàng làm khách mời trong phim "Real"? ảnh 3

Chính vì vậy, Kim Soo Hyun thấy vô cùng áy náy với Suzy, chỉ còn biết xin lỗi rồi lại cảm ơn cô đồng nghiệp mà thôi. Thêm một điều đáng tiếc nữa là dù Kim Soo Hyun đặt rất nhiều kỳ vọng vào phim Real, thì phim không nhận được phản hồi tích cực cho lắm. Soo Hyun từng bảo mọi người nên xem phim này 6 lần mới hiểu hết câu chuyện, và quả thực ai xem xong cũng kêu trời là phim quá khó hiểu, không biết kịch bản muốn nói gì luôn.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm