Lý do gì khiến Taeyeon (SNSD) đã nghĩ tới Giáng sinh, khi bây giờ mới chỉ là tháng 8?

Lý do gì khiến Taeyeon (SNSD) đã nghĩ tới Giáng sinh, khi bây giờ mới chỉ là tháng 8?
HHT - Rõ ràng còn bốn tháng nữa mới tới Giáng sinh, và chẳng ai có tâm trạng Giáng sinh khi mùa Hè vẫn còn đang nóng nực thế này. Ấy thế mà Taeyeon (SNSD) đang mơ về ngày lễ cuối năm rồi. Cô nàng có ẩn ý gì chăng?

Mới đây, Taeyeon vừa đăng lên Instagram một tấm ảnh chân dung rất đẹp, kèm theo bình luận “Tâm trạng ngày Giáng sinh”. Ngay lập tức, các fan chú ý đến ảnh thì ít mà dòng hashtag kia thì nhiều.

Lý do gì khiến Taeyeon (SNSD) đã nghĩ tới Giáng sinh, khi bây giờ mới chỉ là tháng 8? ảnh 1

Taeyeon không phải trẻ con để mà mong ngóng quà Noel ngay từ bây giờ. Chắc chắn đó là cách cô nàng hé lộ về chuyện trở lại vào dịp Giáng sinh. Các SONE đang bỏ phiếu nhiều nhất cho việc nhóm nhỏ Taetiseo sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới, vì đã lâu lắm rồi ba cô gái Taeyeon, TiffanySeohyun chưa tái xuất cùng nhau.

Lý do gì khiến Taeyeon (SNSD) đã nghĩ tới Giáng sinh, khi bây giờ mới chỉ là tháng 8? ảnh 2

Mới đây, Taeyeon đã lập kỷ lục là nữ ca sĩ solo đầu tiên của K-Pop có MV cán mốc một triệu người thích trên Youtube. Nếu xét trên toàn bộ ca sĩ hát đơn, thì Taeyeon cũng chỉ xếp sau đàn anh PSY thôi đó.

Lý do gì khiến Taeyeon (SNSD) đã nghĩ tới Giáng sinh, khi bây giờ mới chỉ là tháng 8? ảnh 3

Taeyeon cũng bật mí ước mơ của mình là trong tương lai, có thể cùng SNSD thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, ở tất cả các thành phố có sân bay nên các cô gái có thể bay đến. Taeyeon vốn rất thích đi du lịch, nếu được ghé thăm thật nhiều thành phố để vừa biểu diễn vừa thăm thú, thì còn gì thích bằng?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm