Lý do khiến con gái Tổng thống Trump làm trái ý bố, muốn dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden

HHT - Dù Tổng thống Trump đã tuyên bố rằng ông sẽ không có mặt tại Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden vào ngày 20/1 tới, nhưng con gái cưng của ông là Ivanka Trump lại cứ nhất định muốn đến dự. Lý do gì mà Ivanka bỗng nhiên cứ muốn làm trái ý bố như vậy?

Cô con gái mà Tổng thống Trump luôn tự hào - Ivanka Trump - vừa có một quyết định trái với mong muốn của ông: Ivanka muốn đến dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden, theo một nguồn tin từ Nhà Trắng và được đăng trên nhiều trang tin như Texas News, Express, Newshub

Lý do của Ivanka là cô muốn cứu vãn sự nghiệp của mình sau khi bố cô bị cho là đã kích động, khiến đám đông người ập vào Điện Capitol vào hôm Quốc hội Mỹ họp.

Lý do khiến con gái Tổng thống Trump làm trái ý bố, muốn dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden ảnh 1 Ivanka được cho là có dự định đến dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden. Ảnh: CBS/ Getty Images.

“Ivanka lo rằng sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình đang gặp nguy và cô ấy đang cố làm mọi việc có thể để cứu lấy danh tiếng của bản thân” - nguồn tin cho biết.

Tất nhiên, Tổng thống Trump rất không hài lòng với quyết định của Ivanka. Ông cho rằng, việc con gái mình lại muốn xuất hiện trong buổi lễ dành cho những người đã “đánh bại” mình thì thật khó chấp nhận.

Nguồn tin nói trên cũng cho biết: “Tổng thống nói với con gái rằng, việc cô ấy có mặt trong Lễ Nhậm Chức sẽ khiến cô ấy mất đi hàng ngàn người ủng hộ, và đó sẽ là quyết định tồi tệ nhất mà cô ấy từng có”.

Lý do khiến con gái Tổng thống Trump làm trái ý bố, muốn dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden ảnh 2 Tất nhiên, Tổng thống Trump rất không hài lòng với quyết định của con gái. Ảnh: Politico.

Ngược với bố, Ivanka lại tin rằng, bằng cách đến dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden, cô sẽ tạo ấn tượng rằng mình là người đàng hoàng, kiểu “dám chơi dám chịu”, và từ đó “sẽ có thêm nhiều người ủng hộ trong tương lai”, cũng theo nguồn tin từ Nhà Trắng.

Nhiều tờ báo viết rằng, các con của Tổng thống Trump đều đang khá là căng thẳng để tìm hướng đi tiếp theo cho mình.

Lý do khiến con gái Tổng thống Trump làm trái ý bố, muốn dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden ảnh 3 Nhiều tờ báo viết rằng các con của Tổng thống Trump đang căng thẳng tìm hướng đi cho mình. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cũng từ Nhà Trắng lại phủ nhận việc Ivanka Trump sẽ đến dự Lễ Nhậm Chức.

Dù sao, quyết định của cô ấy là một chuyện, chuyện quan trọng nữa là cô ấy có chính thức được mời không đã chứ.

Lý do khiến con gái Tổng thống Trump làm trái ý bố, muốn dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm