Lý do khiến Mỹ Tâm phải đóng cổng bán vé để đêm nhạc đầu năm diễn ra trọn vẹn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 1 tuần mở bán vé, đêm nhạc trực tuyến của Mỹ Tâm - “My Soul 1981” đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Trong 30 phút đầu tiên mở bán, cả hệ thống bán vé và ứng dụng xem show đã bị quá tải.

Dù đã nâng cấp hệ thống nghe nhìn, nhưng mới đây Mỹ Tâm đã chính thức thông báo và chia sẻ trong phần livestream về lý do cô và công ty xin phép chỉ mở bán thêm 3.000 vé. Cụ thể, nhiều khán giả lo lắng về việc đường truyền không ổn định sẽ dẫn đến việc không thể xem thưởng thức chương trình một cách trọn vẹn.

Do vậy, Mỹ Tâm và ê-kíp đã rất đắn đo rồi đi đến giải pháp là chỉ cho đặt thêm số lượng vé nhất định, cũng như sẽ đóng cổng bán vé sớm hơn dự định. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất và mượt mà nhất trong đêm đầu tiên cho khán giả.

Lý do khiến Mỹ Tâm phải đóng cổng bán vé để đêm nhạc đầu năm diễn ra trọn vẹn ảnh 1

Đến với chuỗi đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức những bản hit đình đám của nhiều nhạc sĩ hàng đầu qua giọng hát của Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, "chị đẹp" của showbiz Việt cũng chia sẻ những câu chuyện ngẫu hứng cùng với nhạc sĩ khách mời.

Vừa bước vào năm mới, rất nhiều ca sĩ V-Pop đã xác nhận gửi đến khán giả những đêm nhạc, liveshow trực tuyến lẫn trực tiếp... Có thể thấy, các nghệ sĩ Việt đang bắt đầu khởi động lại lịch trình sau một năm nhiều biến động, và một tên tuổi kì cựu như Mỹ Tâm cũng không nằm ngoài dòng chảy này.

Lý do khiến Mỹ Tâm phải đóng cổng bán vé để đêm nhạc đầu năm diễn ra trọn vẹn ảnh 2

Với dòng nhạc chính là Acoustic và Lofi-Chill, My Soul 1981 của nàng "Hoạ mi tóc nâu" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả trong những ngày đầu năm 2022. Đêm nhạc đầu tiên sẽ diễn ra vào 7/1/2022 với nhạc sĩ khách mời Đức Trí. Phần trang phục trong 6 đêm nhạc do nhà thiết kế Công Trí thiết kế riêng đặc biệt cho Mỹ Tâm. Sự kết hợp giữa những tên tuổi hàng đầu V-Pop chắc chắn sẽ mang lại những điều không thể quên cho người yêu nhạc.

Lý do khiến Mỹ Tâm phải đóng cổng bán vé để đêm nhạc đầu năm diễn ra trọn vẹn ảnh 3

Mỹ Tâm và NTK Công Trí

Lý do khiến Mỹ Tâm phải đóng cổng bán vé để đêm nhạc đầu năm diễn ra trọn vẹn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…