Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chi tiết úp mở về bí mật của nam chính Đăng thì rất nhiều khán giả cho rằng phim "11 Tháng 5 Ngày" hóa ra rất giống bộ phim từng gây sốt một thời "Bỗng Dưng Muốn Khóc".

Không nghi ngờ gì nữa, 11 Tháng 5 Ngày đang là phim truyền hình Việt ăn khách nhất nhì hiện tại khi mọi tình tiết đều khiến khán giả hào hứng suy luận, bàn tán. Rất nhiều người đã thắc mắc không hiểu vì sao anh chàng Đăng (Thanh Sơn) rõ ràng đã xao xuyến vì cô nàng Tuệ Nhi (Khả Ngân) nhưng năm lần bảy lượt đều tìm cách né "thính".

Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”? ảnh 1

Đăng nhất quyết né tránh Nhi

Và ở cuối tập mới nhất, cậu ruột của Nhi đã úp mở nhắc đến bí mật của Đăng, một điều sẽ khiến cả xóm trọ giật mình nếu biết được. Bí mật này hẳn rất to lớn nên Đăng đành "ngậm bồ hòn làm ngọt", cho cậu Tiến ở chung căn phòng vốn đã quá chật chội của mình.

Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”? ảnh 2

Bí mật của Đăng liệu có liên quan đến Nhi?

Tập phim dừng lại ở đó, khiến khán giả đoán già đoán non về chuyện mà Đăng muốn giấu kín. Phần lớn cư dân mạng đặt giả thuyết Đăng tiếp cận, chăm sóc và giúp đỡ Nhi theo một giao kèo ngầm với bố cô nàng. Nghĩa là Đăng phải đồng ý tìm đủ cách để Nhi chấp nhận ở lại xóm trọ, giúp Nhi học cách trưởng thành. Đổi lại, anh chàng sẽ nhận được một khoản thù lao hậu hĩnh từ bố của Nhi.

Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”? ảnh 3

Netizen suy đoán anh chàng giúp đỡ Nhi theo hợp đồng với bố của cô

Suy luận này xem chừng rất hợp lý với diễn biến phim cho tới thời điểm này. Nhưng cũng chính điều đó khiến 11 Tháng 5 Ngày bị cư dân mạng đặt lên bàn cân với Bỗng Dưng Muốn Khóc, bộ phim từng gây sốt vào năm 2008. Cả hai bộ phim đều xoay quanh một cặp đôi trái dấu: Một người là con nhà giàu quen sống ích kỷ, còn người kia gia cảnh vất vả, phải tự thân kiếm sống.

Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”? ảnh 4

11 Tháng 5 Ngày có nhiều tình tiết gợi nhớ đến Bỗng Dưng Muốn Khóc

Vì nhiều lý do mà tiểu thư/ công tử nhà giàu bị đuổi ra khỏi nhà, đành phải làm quen với cuộc sống vất vả ở khu nhà nghèo. Trong Bỗng Dưng Muốn Khóc, cô nàng bán sách Trúc (Tăng Thanh Hà đóng) vì giao kèo bí mật với bố mẹ chàng công tử Bảo Nam mà chấp nhận cưu mang anh chàng. Khi mọi chuyện lộ tẩy, Bảo Nam đã vô cùng tổn thương, giận dữ và Trúc phải mất nhiều thời gian mới chứng tỏ được giao kèo là thật, nhưng tình cảm của cô còn thật hơn.

Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”? ảnh 5

Cô Trúc bán sách vì hợp đồng mà chấp nhận giúp đỡ anh chàng Bảo Nam

Nhưng tất cả hiện chỉ mới chỉ là suy đoán, khán giả muốn biết bí mật của Đăng là gì thì đành theo dõi tiếp các tập sau mà thôi.

Lý do khiến netizen cho rằng “11 Tháng 5 Ngày” ngày càng giống “Bỗng Dưng Muốn Khóc”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm