Lý do khiến Seungri trở thành doanh nhân giàu có, là vì quá thua kém đàn anh

Lý do khiến Seungri trở thành doanh nhân giàu có, là vì quá thua kém đàn anh
HHT - BIG BANG đã làm gì mà Seungri quyết tâm phải cố gắng hết sức trở thành doanh nhân thành đạt?

Mới đây, chương trình giải trí Weekly Entertainment của đài KBS đã theo chân Seungri đến Singapore, để làm giám đốc sáng tạo cho một dự án áp dụng công nghệ thực tế ảo. Khi được hỏi vì sao lại chọn con đường kinh doanh chứ không phải một công việc nghệ sĩ hơn như trở thành nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, hay nhà thiết kế thời trang, thì Seungri đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Lý do khiến Seungri trở thành doanh nhân giàu có, là vì quá thua kém đàn anh ảnh 1

“Thật sự em đã từng rất căng thẳng. Bởi các thành viên khác của BIG BANG đều rất tài năng, làm gì cũng giỏi. Em thì chẳng có thành tích nào của riêng mình để mà tự hào hết. Thế nên em quyết định thử kinh doanh, là điều mà bốn thành viên kia chưa làm. Và em đã đi từng bước thật chậm mới có thành công ngày hôm nay”.

Seungri cũng khẳng định mình không bao giờ dựa vào chuyện mình là ca sĩ nổi tiếng để làm ăn, mà luôn tính toán suy nghĩ thật kỹ trước mọi dự án. Seungri chẳng ngại bật mí các thành viên khác của BIG BANG đều rất giàu có, và đương nhiên người nào giàu nhất sẽ trả tiền khi cả nhóm đi ăn. Đó chính là trưởng nhóm G-Dragon.

Lý do khiến Seungri trở thành doanh nhân giàu có, là vì quá thua kém đàn anh ảnh 2

Nhân dịp này, Seungri thú nhận rằng anh chàng chỉ là tấm phông nền trong đội hình BIG BANG. “Em không phải là trung tâm, nhưng BIG BANG cũng không thể thiếu em được. Nếu cả nhóm cùng lên sân khấu, hai anh G-DragonTaeyang sẽ được mặc trang phục nổi nhất, đeo thật nhiều phụ kiện ấn tượng. Còn em và Daesung thường mặc áo thun quần jean, thêm áo khoác mà thôi”.

Nhưng Seungri cũng hiểu rằng đó là cách để BIG BANG trở thành một khối gắn kết, người này sẽ bổ sung hỗ trợ cho người kia, chứ không ai lấn át người khác cả. Nhờ vậy, BIG BANG vẫn luôn là nhóm nhạc hàng đầu K-Pop.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm