Lý do nào khiến fan K-Pop đặc biệt quan tâm vụ việc Lisa bị lừa gạt gần 19 tỷ đồng?

HHT - Lisa không phải idol K-Pop đầu tiên bị quản lý lừa gạt tiền bạc nhưng vụ việc này lại đặc biệt khiến fan K-Pop vô cùng phẫn nộ.

Blink hẳn đều biết rằng Lisa đã gặp nhiều khó khăn như thế nào khi còn là thực tập sinh. Một cô gái trẻ từ Thái Lan đến Hàn Quốc, tiếng Hàn chưa nói sõi, mọi thứ xung quanh đều vô cùng lạ lẫm, còn phải theo kịp chương trình đào tạo vốn nổi tiếng khắc nghiệt của K-Pop… Chừng đó thứ đã khiến Lisa nhiều lần mệt mỏi, không ít đêm bật khóc vì nhớ nhà.

Lý do nào khiến fan K-Pop đặc biệt quan tâm vụ việc Lisa bị lừa gạt gần 19 tỷ đồng? ảnh 1 Lisa đã từng gặp nhiều khó khăn khi còn là thực tập sinh

Giữa những lúc khó khăn ấy, tất nhiên Lisa sẽ cực kỳ trân trọng và yêu quý người nào ở bên cạnh mình, sẵn sàng giúp đỡ mình. Quản lý A. chính là người như thế. Nhưng đâu có ngờ vị quản lý này, người mà Lisa hết lòng tin tưởng lại lợi dụng tình cảm ấy để lấy của cô một số tiền rất lớn, biến Lisa trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo quy mô quốc tế.

Đáng nói hơn, ngay cả khi biết mình có thể mất trắng 19 tỷ đồng, Lisa vẫn muốn xử lý mọi chuyện trong yên lặng. Bởi cô không muốn tiết lộ vụ việc với công chúng, không muốn hình ảnh và hoạt động của BLACKPINK bị chuyện cá nhân của mình làm ảnh hưởng, cũng như đẩy quản lý cũ vào đường cùng.

Lý do nào khiến fan K-Pop đặc biệt quan tâm vụ việc Lisa bị lừa gạt gần 19 tỷ đồng? ảnh 2 Các fan hết sức xót xa khi nghe tin Lisa bị quản lý cũ lừa đảo

Nỗi lo lắng này của Lisa khiến khán giả ngưỡng mộ nhân cách quá tốt đẹp của cô, càng khiến mọi người thấy xót xa thương cảm cho Lisa nhiều hơn. Chính vì vậy mà fan K-Pop không giấu được phẫn nộ, đề nghị cần phải xử lý thật nghiêm vụ này để không làm hỏng hình ảnh của các quản lý nghệ sĩ trong K-Biz.

Lý do nào khiến fan K-Pop đặc biệt quan tâm vụ việc Lisa bị lừa gạt gần 19 tỷ đồng? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.