Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp?

HHT - Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc không biết vì sao giữa bảng màu rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại diện váy màu vàng trong hai lần xuất hiện liên tiếp nhau. Nàng hậu đặc biệt thích màu sắc này hay còn có lý do nào khác?
Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 1

Tại buổi họp báo trước thềm vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2022 vừa mới diễn ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tỏa sáng như một bông hoa hướng dương trong bộ váy vàng rực rỡ.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 2

Trước đó không lâu, tại sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 thì Đỗ Thị Hà cũng tươi tắn như ánh nắng trong một mẫu váy dạ hội màu vàng có đính hạt, giúp nàng hậu nổi bật giữa dàn người đẹp.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 3

Trong lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà lột xác với mái tóc ngắn tạo nên hình ảnh đầy mới mẻ cá tính, nàng hậu cũng đẹp lộng lẫy với một thiết kế màu vàng ánh kim lấy cảm hứng từ chim Phượng hoàng.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 4

Có thể thấy màu vàng rất có duyên với Đỗ Thị Hà từ khi cô trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong bộ ảnh chụp sau khi đăng quang, nàng hậu cũng được ê-kíp chọn cho một bộ váy dài màu vàng ánh kim quyền lực và sang chảnh.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 5

Mỗi khi Đỗ Thị Hà xuất hiện trong trang phục màu vàng, cô luôn rực rỡ. Chưa kể sắc màu này cũng rất hợp với thần thái ngọt ngào, tươi tắn của nàng hậu.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 6

Cư dân mạng cho rằng không phải ngẫu nhiên mà Đỗ Thị Hà ưa chuộng váy áo màu vàng. Bởi chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam có nhiều chi tiết tinh xảo màu vàng và nàng hậu đang chọn trang phục hợp tone với vương miện.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 7

Quả thực đây là lựa chọn rất tinh tế, khéo léo của Đỗ Thị Hà khi váy áo tông vàng càng giúp tôn lên chiếc vương miện danh giá, khiến nàng hậu càng thêm xinh đẹp lộng lẫy. Chưa kể mặc đồ cùng màu vương miện cũng là xu hướng được nhiều nàng hậu khác yêu thích.

Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy vàng rực rỡ trong hai sự kiện liên tiếp? ảnh 11
Tin liên quan