Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh hai chị em Hồng Diễm và Quỳnh Kool đứng cạnh dàn diễn viên chính phim “Thương Ngày Nắng Về” đang khiến khán giả hết sức tò mò, lẽ nào đây sẽ là hai khách mời đặc biệt trong phim?

Thời gian gần đây, các tác phẩm thuộc "vũ trụ phim VTV" luôn có những vai diễn khách mời rất đặc biệt khiến khán giả không thể đoán trước. Chẳng hạn trong 11 Tháng 5 Ngày, Á hậu Phương Nga đã xuất hiện chớp nhoáng trong tập gần cuối. Tới Thương Ngày Nắng Về thì MC Công Tố vào vai một chàng trai yêu bản thân tới mức khó đỡ.

Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1

MC Công Tố làm khách mời trong Thương Ngày Nắng Về

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước tấm hình ghi lại khoảnh khắc Hồng Diễm và Quỳnh Kool đang đứng cùng các diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về như Lan Phương, Huyền Lizzie, Đình Tú, Hồng Đăng. Bức hình này làm nhiều người cho rằng Hồng Diễm và Quỳnh Kool sẽ nhận vai khách mời đặc biệt nào đó trong phim.

Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2

Bức hình khiến khán giả tò mò

Nhưng thực ra dàn ngôi sao của "vũ trụ phim VTV" đang ghi hình cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình sẽ phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán, là dịp để nhìn lại những bộ phim nổi bật năm qua và giới thiệu những dự án đáng chú ý trong năm 2022. Bức ảnh trên chính là phép cộng thú vị giữa hai phim Hướng Dương Ngược NắngThương Ngày Nắng Về, nhất là khi Hồng Đăng và Đình Tú lại góp mặt trong cả hai tác phẩm ăn khách này.

Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3

Dàn diễn viên của hai phim ăn khách chuyện trò vui vẻ

Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Hồng Đăng chụp chung với Hồng Diễm và Lan Phương trong một bức hình, chẳng thế mà nam diễn viên hài hước bình luận "Và cũng đến 1 ngày 2 máy bay đã nhận ra được nét đẹp tiềm tàng của tôi… và tranh giành tôi… hôm nay là 1 ngày đẹp trời". Hồng Diễm đóng cặp với Hồng Đăng trong Hướng Dương Ngược Nắng còn sang Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng trở thành chồng của Lan Phương và trùng hợp làm sao khi cả Hồng Diễm lẫn Lan Phương đều lớn tuổi hơn Hồng Đăng.

Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 4
Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 5

Hồng Đăng vui vẻ khi được chụp ảnh với hai bạn diễn thân thiết.

Lý do nào khiến Hồng Diễm - Quỳnh Kool xuất hiện cùng dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm