Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi?

HHT - Cứ tưởng Jennie chỉ đơn giản thử nghiệm tóc ngắn cho mới lạ, hóa ra có cả một câu chuyện phía sau tạo hình gây tranh cãi này.
Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 1

Ngay từ khi tạp chí Elle Hàn Quốc hé lộ loạt ảnh hậu trường mà Jennie chụp cho số tháng 5, netizen đã náo loạn vì tạo hình quá đỗi mới lạ. Jennie để tóc ngắn, mái bằng và bị một số người chê là bắt chước Lisa.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 2

Jennie đã thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên cô chọn đầu vuông. Chưa kể style trang điểm và ăn mặc của Jennie cũng đột phá, táo bạo hơn rất nhiều.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 3

Nhiều người cho rằng Jennie kém xinh với diện mạo này, nhất là lông mày quá mảnh khiến đôi mắt của thành viên BLACKPINK kém sức hút. Thậm chí BLINKs còn phàn nàn mái tóc giả nhìn hơi bết, trông không tự nhiên cho lắm.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 4

Nhưng cũng có người lại khen Jennie đúng là idol hiếm hoi sẵn sàng gật đầu với nhiều phong cách, dù biết rằng nó có thể không quen mắt cư dân mạng và bị chê.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 5

Hóa ra không phải tự dưng Jennie lại chọn cho mình một tạo hình quá độc đáo như thế này. Trên Instagram, Jennie đã khoe hậu trường bộ ảnh mới kèm gợi ý “Các bạn biết mình lấy cảm hứng từ đâu mà đúng không?”.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 6

Hóa ra Jennie mượn tạo hình của nhân vật Mia Wallace trong bộ phim kinh điển Pulp Fiction cho bộ hình đăng trên Elle, từ kiểu tóc đến trang phục đều mang đậm phong cách ấn tượng của vai nữ chính.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 7

Netizen không khỏi bất ngờ vì Jennie biết đến và yêu thích một bộ phim lớn hơn cả tuổi đời của cô (Jennie sinh năm 1996 còn Pulp Fiction sản xuất năm 1994). Thực ra trước Jennie thì nhóm BTOB và TWICE cũng từng có cảnh quay MV lấy cảm hứng từ phim này.

Lý do nào khiến Jennie chọn tạo hình tóc ngắn trên tạp chí Elle dù biết sẽ gây tranh cãi? ảnh 11
Tin liên quan