Lý do nào khiến mỹ nam Lee Jong Suk 10 năm qua chỉ đóng một phim cổ trang?

HHT - Vì đâu mà Lee Jong Suk lại né phim cổ trang đến vậy, đóng đúng một phim cho biết rồi chỉ muốn làm người hiện đại mà thôi?

Phim cổ trang Hàn Quốc đa phần đều thành công, có rất nhiều phim đã trở thành bệ phóng tên tuổi cho các diễn viên. Nói đâu xa, Chuyện tình Sungkyunkwan đã giúp nhiều gương mặt trẻ (hồi đó) như Song Joong Ki, Yoo Ah In, Park Min Young nổi tiếng đấy thôi. Ấy thế mà Lee Jong Suk rất lạ, chỉ đóng đúng một phim cổ trang trong sự nghiệp 10 năm qua của mình.

Lý do nào khiến mỹ nam Lee Jong Suk 10 năm qua chỉ đóng một phim cổ trang? ảnh 1 Lee Jong Suk chỉ đóng đúng một phim cổ trang trong sự nghiệp 10 năm qua của mình.

Bắt đầu từ vai diễn đầu tiên trong phim Công Chúa Công Tố Viên phát sóng hồi tháng 3/2010 đến nay, Lee Jong Suk đóng phim cực chăm chỉ, gia tài đã có gần 20 nhân vật lớn nhỏ khác nhau nhưng mới chỉ có phim điện ảnh The Face Reader (Thuật xem tướng) thuộc loại cổ trang mà thôi. Nhiều diễn viên từng than rằng đóng phim cổ trang rất mệt, mặc nhiều lớp áo trong mùa Hè nóng nực đúng là cực hình, lại thường quay phim ngoài trời nhưng đó không phải lý do Lee Jong Suk né thể loại này. Gương mặt anh cũng rất hợp mặc đồ ngày xưa nhưng Lee Jong Suk lại có giọng nói không liên quan đến phim cổ trang.

Lý do nào khiến mỹ nam Lee Jong Suk 10 năm qua chỉ đóng một phim cổ trang? ảnh 2 Lee Jong Suk lại có giọng nói không liên quan đến phim cổ trang

Chính Lee Jong Suk từng giải thích rằng tông giọng của mình quá khác so với mọi người, hơi trầm và kết của là “Trong phim The Face Reader, cứ mỗi khi mình cất tiếng là các diễn viên khác cũng đột ngột đổi tông giọng. Mình đoán là vì giọng mình quá lạ và thấy rất áy náy với điều này”. Quả thực là màu giọng của Lee Jong Suk khá đặc biệt, rất dễ nhận ra và khi nói các từ ngữ cổ xưa thì không hợp cho lắm.

Nhưng biết đâu nếu gặp một kịch bản phim cổ trang thật sự hấp dẫn, Lee Jong Suk vẫn sẵn sàng gạt qua nỗi lo về tông giọng để nhận lời thì sao?

Lý do nào khiến mỹ nam Lee Jong Suk 10 năm qua chỉ đóng một phim cổ trang? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm