Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải bỗng dưng mà nhiều người đẹp khi đi thi nhan sắc lại muốn mặc đụng hàng Hoa hậu Thùy Tiên, netizen cho rằng đây chính là cách “xin vía may mắn” từ đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.
Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 1

Thời gian gần đây, khi hàng loạt cuộc thi nhan sắc được tổ chức thì khán giả phát hiện có rất nhiều thí sinh diện trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên từng mặc trước đó. Đây chính là những màn "đụng hàng" một cách cố ý, vì những người đẹp này muốn "xin vía may mắn" của Hoa hậu Thùy Tiên để có cơ hội chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 2

Nông Thúy Hằng khi đang dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã thực hiện một bộ ảnh với chiếc váy vàng ánh kim mà Hoa hậu Thùy Tiên từng diện. Thiết kế này giúp người mặc lộng lẫy như nữ hoàng và nhấn mạnh vào vòng eo thon.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 3

Cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên nhìn quyền lực, ấn tượng hơn với chiếc áo choàng tua rua cách điệu cùng vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Thế nhưng Nông Thúy Hằng cũng đã “xin vía” thành công khi trở thành Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 4

Trước đó, thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà cũng chọn một mẫu váy cắt xẻ táo bạo giống như Hoa hậu Thùy Tiên khi chụp ảnh trong thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 5

Đỗ Nhật Hà thậm chí còn để tóc xõa vuốt ngược phía sau như Thùy Tiên, nhưng tiếc rằng màn đụng hàng này lại không giúp cô tiến xa hơn ở đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì Đỗ Nhật Hà chỉ có mặt trong Top 41 mà thôi.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 6

Hot TikToker Lê Bống là gương mặt được chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Tuy đã được nhiều người biết đến, Lê Bống vẫn muốn có chút may mắn từ Hoa hậu Thùy Tiên khi mặc chiếc váy đỏ rực rỡ để lộ toàn bộ phần eo trong buổi họp báo công bố cuộc thi.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 7

Hoa hậu Thùy Tiên từng được khen ngợi rất nhiều khi mặc chiếc váy này, và mọi người đang chờ xem liệu lần này Lê Bống có “xin vía” Thùy Tiên thành công hay không.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 8

Tất nhiên, ai cũng hiểu rằng đây chỉ là một yếu tố tâm lý giúp các người đẹp thêm tự tin trên hành trình chinh phục vương miện. Còn có trở thành Hoa hậu hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực, tài năng của các cô gái. Giống như Thùy Tiên đã trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nhờ vào chính những gì cô thể hiện trong suốt cuộc thi, bất chấp khó khăn cũng như sự nghi hoặc của mọi người.

Lý do nào khiến nhiều thí sinh thi Hoa hậu chọn trang phục đụng hàng với Thùy Tiên? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.