Lý do nào khiến nữ diễn viên đang bị ghét nhất phim VTV lại lên tiếng cảm ơn khán giả?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi lần xuất hiện trong phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", nhân vật này đều khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Thế nhưng, nữ diễn viên đóng vai này lại vui vẻ cám ơn mọi người là sao?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vốn là một bộ phim vui vẻ, không sa đà vào những drama nặng nề như nhiều phim khác cho đến khi Mai xuất hiện. Mai là cô gái trẻ xinh đẹp, khéo léo, mới vào làm thực tập trong cơ quan của Công, con trai cả trong gia đình ông Toại và Cúc.

Lý do nào khiến nữ diễn viên đang bị ghét nhất phim VTV lại lên tiếng cảm ơn khán giả? ảnh 1

Mai bị xem là "trà xanh" xen vào gia đình Công và Phương.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Mai không tìm cách làm quen, thân thiết với Công. Từ nhắn tin gọi điện ngoài giờ làm việc đến những lời khen ngợi Công đầy khéo léo, vẽ ra những tình huống tiếp cận Công một cách đầy ngẫu nhiên… Tất cả đã khiến Công ngày càng xa cách vợ mình và nghĩ về Mai nhiều hơn.

Lý do nào khiến nữ diễn viên đang bị ghét nhất phim VTV lại lên tiếng cảm ơn khán giả? ảnh 2

Cô nàng tìm cách tiếp cận Công.

Công càng thân thiết vui vẻ bên Mai bao nhiêu thì khán giả càng ghét bỏ nhân vật này bấy nhiều, xem cô là "trà xanh" chính hiệu, là "tiểu tam" xen vào gia đình nhà người khác. Và tất nhiên từ bức xúc với vai diễn mà người xem ghét lây sang cả diễn viên. Trước đây, đã có nhiều nữ diễn viên nhập vai "trà xanh" quá đạt mà phải nhận rất nhiều bình luận mắng mỏ, chỉ trích trên trang cá nhân.

Lý do nào khiến nữ diễn viên đang bị ghét nhất phim VTV lại lên tiếng cảm ơn khán giả? ảnh 3

Vai Mai bị khán giả ghét bỏ.

Thế nhưng Ngọc Ah đóng vai Mai thì khác. Cô thừa nhận rằng nhân vật của mình là dạng vai gây nhức nhối, đương nhiên sẽ bị "ném đá" rất nhiều và chính Ngọc Anh cũng bị mắng lây. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất cảm động khi thấy có khán giả lên tiếng bảo vệ cô trước những lời trách mắng “nhầm đối tượng”. Vì thế mà Ngọc Anh đã gửi lời cảm ơn tới những người sáng suốt, phân biệt rạch ròi giữa phim và đời để hiểu rằng Ngọc Anh chỉ là diễn viên đang hoàn thành công việc của mình mà thôi.

Lý do nào khiến nữ diễn viên đang bị ghét nhất phim VTV lại lên tiếng cảm ơn khán giả? ảnh 4

Ngọc Anh cám ơn khán giả đã xem phim sáng suốt.

Lý do nào khiến nữ diễn viên đang bị ghét nhất phim VTV lại lên tiếng cảm ơn khán giả? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm