Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai bài đăng gần đây trên trang cá nhân của Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đều nhắc đến chuyện hãy cứ sống vui dù có bị chơi xấu. Và các "thám tử mạng" đang đoán già đoán non về chuyện mà Phương Oanh đang úp mở.

Cũng giống như nhân vật Phương Nam trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Phương Oanh ngoài đời có tính cách khá thẳng thắn, không ngại va chạm. Chính vì thế mà cô không ngại đối đầu với anti-fan, mạnh tay "cho bay màu" hoặc ngó lơ những bình luận kém duyên hay sẵn sàng phản biện khi trang phục mình mặc trên phim bị chê bai.

Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu? ảnh 1

Phương Oanh có tính cách rất thẳng thắn, không ngại vòng vo khi thể hiện quan điểm.

Nhưng mới đây, hai bài đăng nhất của Phương Oanh lại đầy ẩn ý khi nhắc đến chuyện bị ai đó chơi xấu. Đầu tiên, cô chia sẻ một bài thơ khuyên người ta hãy sống vui, cứ làm những gì khiến bản thân thoải mái nhẹ nhõm chứ đừng ngại khi bị chê bai.

Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu? ảnh 2

Dường như Phương Oanh đang muốn tự nhắn nhủ chính mình (?!).

Sau đó, Phương Oanh lại tiết lộ rõ hơn rằng cô bị chơi xấu nhưng chọn cách không đấu lại. Bởi cô còn bận trao nhận yêu thương, hoàn thiện bản thân và cố gắng nhiều hơn nữa. Diễn viên chính của Hương Vị Tình Thân cũng khẳng định cô không xem ai là đối thủ của mình, thay vì sân si với người khác thì chỉ muốn làm tốt nhất việc của mình.

Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu? ảnh 3

Phương Oanh chẳng ngại nói về chuyện bị chơi xấu trên trang cá nhân

Netizen vừa ủng hộ quan điểm sống thẳng thắn của Phương Oanh, vừa tò mò không biết nữ diễn viên đang gặp chuyện gì, ai là người đâm lén sau lưng cô. Theo suy luận của cư dân mạng thì rất có thể Phương Oanh đang ngầm nhắc đến hàng loạt bình luận chê cô mặc xấu trên phim "Hương Vị Tình Thân" (?!).

Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu? ảnh 4
Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu? ảnh 5

Những bình luận bị cho là quá gay gắt, kém duyên trên trang cá nhân của Phương Oanh.

Thật ra trang phục Phương Oanh mặc trong bộ phim này gây tranh cãi nhiều rồi, nhưng mấy ngày gần đây thì lượng bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của cô tăng đột biến và còn nặng nề hơn trước. Dù sao đây cũng chỉ là phỏng đoán của netizen và mọi người đều mong Phương Oanh sẽ giữ được tinh thần vui vẻ để hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của Hương Vị Tình Thân.

Lý do nào khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tục nhắc đến chuyện bị chơi xấu? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.