Lý do vì đâu mà fan Tiêu Chiến đang lên tiếng đòi tẩy chay phim “Danh Nghĩa Người Nhà”?

HHT - Rõ ràng Tiêu Chiến không có liên quan gì đến phim “Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng một bộ phận fan của nam diễn viên vẫn đòi tẩy chay và chấm điểm thấp cho phim này. Tất nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó.

Sau 30 Chưa Phải Là Hết, Danh Nghĩa Người Nhà chính là bộ phim Hoa ngữ tiếp theo gây sốt. Vừa mới phát sóng đã có rating đáng nể, điểm số Douban 8.6 chính là con số trong mơ của nhiều tác phẩm, là bảo chứng về chất lượng nội dung của phim.

Lý do vì đâu mà fan Tiêu Chiến đang lên tiếng đòi tẩy chay phim “Danh Nghĩa Người Nhà”? ảnh 1 Danh Nghĩa Người Nhà đang rất ăn khách

Tất nhiên tác phẩm càng đình đám càng dễ gặp rắc rối. Và Danh Nghĩa Người Nhà đang bị một số fan của Tiêu Chiến hô hào đòi tẩy chay. Lý do vì hơn đầu năm nay, một bộ phận fan của Tiêu Chiến đã khiến trang AO3 “bay màu” khỏi Trung Quốc, mà đây lại là kho tàng chuyên lưu trữ fanfic do fandom của hàng trăm nghệ sĩ cùng chia sẻ.

Sự kiện này khiến hàng trăm fandom nổi giận, còn biên kịch Thủy Thiên Mặc của phim Danh Nghĩa Người Nhà cũng đã công khai ủng hộ tác giả của những fanfic đăng tải trên AO3 nay đã mất sạch công sức sau khi trang web bị đóng cửa tại Trung Quốc. Thậm chí người hâm mộ Tiêu Chiến còn cho rằng biên kịch Thủy Thiên Mặc đã từng nói không đón chào fan Tiêu Chiến.

Lý do vì đâu mà fan Tiêu Chiến đang lên tiếng đòi tẩy chay phim “Danh Nghĩa Người Nhà”? ảnh 2 Fan Tiêu Chiến đòi tẩy chay bộ phim

Cũng bởi vậy mà nhiều fan của Tiêu Chiến đã quay lưng với biên kịch Thủy Thiên Mặc, từ đó nhất quyết nói không với Danh Nghĩa Người Nhà do cô chấp bút. Không chỉ từ chối xem phim, một số fan quá khích của Tiêu Chiến tại Trung Quốc còn rủ nhau chấm 1 sao cho phim này trên trang Douban.

Lý do vì đâu mà fan Tiêu Chiến đang lên tiếng đòi tẩy chay phim “Danh Nghĩa Người Nhà”? ảnh 3  Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Tiêu Chiến

Trước hiện tượng này, cư dân mạng đều cho rằng fan Tiêu Chiến lại tiếp tục có lựa chọn sai lầm sau hàng loạt hành động khiến họ mất điểm trong mắt fandom khác. Chưa kể những việc này còn ảnh hưởng không nhỏ đến Tiêu Chiến, khiến nam diễn viên không làm gì sai mà vẫn bị chỉ trích. Tiêu Chiến đã hơn một lần năn nỉ các fan hãy ngừng gây chuyện, hãy để anh bình yên làm việc nhưng xem ra mong ước ấy vẫn quá xa vời.

Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm