Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018?

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018?
HHT - Khán giả Hàn đang hết lời khen ngợi một hành động nhỏ của Gugudan trong đại hội thể thao Idol Star Athletics Championships 2018.

Cuối cùng thì đại hội thể thao thần tượng Idol Star Athletics Championships 2018 cũng đã được phát sóng. Trong môn thể dục dụng cụ, Sally nhóm Gugudan tham gia tranh tài trong khi các thành viên khác ngồi ngay rìa khu vực thi đấu để cổ vũ cho Sally. Trước khi biểu diễn, Sally đã thổ lộ rằng cô sợ nhất là gặp sai sót, vì như thế sẽ khiến các cô gái khác buồn bã.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 1

Ban đầu, Sally đã có bài biểu diễn rất tốt khi mọi thứ đều diễn ra trơn tru, nhưng đến gần cuối thì Sally lại bị tuột tay làm rơi mất chiếc vòng đạo cụ. Sally vô cùng thất vọng vì mắc lỗi ở động tác quan trọng. Nhưng phản ứng của các thành viên Gugudan còn đáng chú ý hơn.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 2

Các cô gái ngồi trên khán đài đồng loạt giơ hay tay che kín mặt vì quá tiếc nuối cho Sally. Thậm chí Kim Sejeong còn bật khóc vì thương Sally đã bỏ bao nhiêu công sức tập luyện, để rồi kết quả không được như ý muốn. Nhưng nhóm Gugudan chỉ buồn trog giây lát, sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần để cổ vũ cho Sally hoàn thành bài thi đấu.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 3

Khán giả theo dõi Idol Star Athletics Championships 2018 đã để ý đến chi tiết này, và không giấu được cảm động trước tình cảm thân thiết của nhóm Gugudan. Nhiều người còn cho rằng Gugudan sớm muộn gì cũng thành công, khi các thành viên đoàn kết và gắn bó với nhau như thế này.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 4

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.