Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018?

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018?
HHT - Khán giả Hàn đang hết lời khen ngợi một hành động nhỏ của Gugudan trong đại hội thể thao Idol Star Athletics Championships 2018.

Cuối cùng thì đại hội thể thao thần tượng Idol Star Athletics Championships 2018 cũng đã được phát sóng. Trong môn thể dục dụng cụ, Sally nhóm Gugudan tham gia tranh tài trong khi các thành viên khác ngồi ngay rìa khu vực thi đấu để cổ vũ cho Sally. Trước khi biểu diễn, Sally đã thổ lộ rằng cô sợ nhất là gặp sai sót, vì như thế sẽ khiến các cô gái khác buồn bã.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 1

Ban đầu, Sally đã có bài biểu diễn rất tốt khi mọi thứ đều diễn ra trơn tru, nhưng đến gần cuối thì Sally lại bị tuột tay làm rơi mất chiếc vòng đạo cụ. Sally vô cùng thất vọng vì mắc lỗi ở động tác quan trọng. Nhưng phản ứng của các thành viên Gugudan còn đáng chú ý hơn.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 2

Các cô gái ngồi trên khán đài đồng loạt giơ hay tay che kín mặt vì quá tiếc nuối cho Sally. Thậm chí Kim Sejeong còn bật khóc vì thương Sally đã bỏ bao nhiêu công sức tập luyện, để rồi kết quả không được như ý muốn. Nhưng nhóm Gugudan chỉ buồn trog giây lát, sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần để cổ vũ cho Sally hoàn thành bài thi đấu.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 3

Khán giả theo dõi Idol Star Athletics Championships 2018 đã để ý đến chi tiết này, và không giấu được cảm động trước tình cảm thân thiết của nhóm Gugudan. Nhiều người còn cho rằng Gugudan sớm muộn gì cũng thành công, khi các thành viên đoàn kết và gắn bó với nhau như thế này.

Lý do vì đâu mà Gugudan được khen là nhóm nhạc gắn bó nhất show Idol Star Athletics Championships 2018? ảnh 4

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.