Lý do vì đâu mà Jinyoung B1A4 được coi là chàng trai may mắn nhất K-Biz hiện nay?

Lý do vì đâu mà Jinyoung B1A4 được coi là chàng trai may mắn nhất K-Biz hiện nay?
HHT - Bởi Jinyoung đã được chọn làm khách mời đặc biệt trong show "Idol Drama Operation Team", và sẽ đóng chung với... 7 nữ ca sĩ thần tượng.
Lý do vì đâu mà Jinyoung B1A4 được coi là chàng trai may mắn nhất K-Biz hiện nay? ảnh 1

Cách đây vài tháng, đài KBS đã giới thiệu về show thực tế Idol Drama Operation Team với 7 thành viên, là 7 cô gái đến từ các nhóm nhạc nữ khác nhau. Các cô gái sẽ tự viết kịch bản, và diễn xuất luôn trong series phim ngắn này. Bảy nhân vật được chọn bao gồm: Seulgi (Red Velvet), Somi (I.O.I), Moonbyul (Mamamoo), Soojung (Lovelyz), YooA (Oh My Girl), D.ana (SONAMOO) và Sohee (CIVA). Cho dù ban đầu, mọi người còn e dè khi làm việc chung với nhau, nhưng dần dà các cô gái đã thân thiết hơn nhiều.

Lý do vì đâu mà Jinyoung B1A4 được coi là chàng trai may mắn nhất K-Biz hiện nay? ảnh 2

Mục tiêu của show Idol Drama Operation Team là giúp cho các ca sĩ thần tượng trải nghiệm các quá trình sản xuất một bộ phim, để họ biết thêm nhiều kỹ năng trên con đường trở thành nghệ sĩ đa năng. Nội dung của các tập phim cũng không có gì quá cao siêu, mà xoay quanh những gì các thành viên đã trải qua. Chẳng hạn như các khó khăn vất vả khi họ làm thực tập sinh cũng như khi debut, rồi áp lực cạnh tranh nếu không muốn bị rớt hạng, nhưng cũng không thiếu niềm vui hạnh phúc khi các thành viên luôn quan tâm đến nhau, hay được khán giả yêu mến.

Lý do vì đâu mà Jinyoung B1A4 được coi là chàng trai may mắn nhất K-Biz hiện nay? ảnh 3

Tập đầu tiên của Idol Drama Operation Team mang tên Let’s Walk on the Flowery Path (Hãy bước đi trên con đường phủ đầy hoa) - vốn là một câu mà các fan hay nói với thần tượng của mình, với hàm ý “Mong rằng bạn chỉ gặp những điều may mắn mà thôi”. Jin Young B1A4 sẽ là khách mời đặc biệt, đóng vai một ca sĩ thần tượng ở cùng công ty quản lý với 7 cô gái, và anh chàng sẽ sáng tác một ca khúc để tất cả mọi người cùng biểu diễn chung.

Lý do vì đâu mà Jinyoung B1A4 được coi là chàng trai may mắn nhất K-Biz hiện nay? ảnh 4

Idol Drama Operation Team sẽ khai màn ngày 29/5 trên kênh Naver TV và kênh YouTube của chương trình, sau đó mới phát lại trên kênh KBS.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.