Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hầu hết khán giả và cả những thành viên trong nhóm trình diễn "Yummy" đều không đồng tình với những phát ngôn của Lý Gia Tường về Santa trong "Sáng Tạo Doanh 2021".  

Trong buổi công diễn đầu tiên của Sáng Tạo Doanh 2021, Lý Gia Tường thuộc nhóm trình diễn Yummy cùng với Santa. Thái độ của Lý Gia Tường với cách dạy nhảy của Santa cùng những phát ngôn về thực tập sinh Nhật Bản đã khiến netizen Trung dậy sóng. 

Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 1  Đội hình nhóm trình diễn "Yummy".
Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 2

Santa là center của nhóm.

Lý Gia Tường phàn nàn rằng cách nói của Santa đã đả kích đến lòng tự tin của nhóm. Santa không giống như bạn bè mà giống như thầy giáo, là người ở trên cao, nói rằng chỗ này chỗ kia tập chưa tốt. Lý Gia Tường cũng cho rằng có lẽ do vấn đề về ngôn ngữ nên đôi khi những lời Santa nói hơi khó nghe.

Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 3 Lý Gia Tường nói rằng cách nói của Santa đã đả kích đến lòng tự tin của mọi người.

Nhưng theo dõi quá trình tập luyện của nhóm Yummy, hầu hết khán giả đều đồng ý rằng dù Santa có nghiêm khắc và đòi hỏi độ khó cao nhưng cách dạy không có vấn đề gì, ngược lại Lý Gia Tường mới là người tự nhạy cảm. Vì muốn chất lượng trình diễn được tốt nhất, Santa chỉ rõ các bước cần thiết để tập luyện, tự mình thực hiện các động tác mẫu và hướng dẫn cho mọi người, chính mình cũng là người rời phòng tập trễ nhất. Netizen Trung bình luận thái độ đó chính là lý do "người ta" trở thành quán quân nhảy thế giới khi mới 17 tuổi. 

Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 4 Santa đích thân làm mẫu, hướng dẫn trực tiếp các động tác.
Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 5 Trong khi các thành viên khác vẫn tập thì Lý Gia Tường lại bỏ ra một góc.
Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 6 Là người trật nhịp duy nhất trong nhóm khi công diễn.

Trước khi các thực tập sinh khác đưa ra lựa chọn nhóm, Santa đã nói trước rằng nếu vào nhóm Yummy thì sẽ phải tập luyện rất cực, mọi người hãy cân nhắc. Nhưng câu nói này không được dịch, nên Santa sau khi biết đã tự nhận lỗi về phía mình, tổ chức họp nhóm để điều chỉnh cách tập phù hợp hơn.

Khi Lý Gia Tường yêu cầu Santa nói chuyện để ý đến cảm nhận của người khác hơn, các thành viên khác trong nhóm dường như cũng không đồng tình với Lý Gia Tường. Một người bảo vừa yêu cầu Santa hướng dẫn nhảy chuyên nghiệp, vừa phải nói chuyện để ý đến từng chút cảm xúc của người khác, có phải là đã quá đòi hỏi rồi không. Một người khác chỉ ra rằng lý do chọn bài hát này là gì, lý do đến chương trình để thi là gì, nếu để ý đến cảm nhận của mình như vậy thì tại sao lại không về nhà đi. Netizen Trung đồng tình và cho rằng Lý Gia Tường là một "trà xanh" khi anh chàng nói ra ý muốn của mình nhưng lại "núp bóng" đó là ý kiến của cả nhóm.

Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 7 Các thành viên trong nhóm dường như cũng không đồng tình với Lý Gia Tường.

Một thành viên khác trong nhóm là Nine cũng thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ với Santa. Thực tập sinh người Thái đã có một khoảnh khắc trò chuyện với Santa, bày tỏ rằng mình biết Santa đã vất vả vì mình còn nhiều lỗi sai. Và Nine đã ôm Santa đầy động viên.

Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 8 Nine bày tỏ suy nghĩ của mình với Santa.
Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 9 Và dành cho Santa một cái ôm ấm áp đầy động viên.

Các netizen cũng chỉ ra rằng Lý Gia Tường từ những tập đầu tiên của Sáng Tạo Doanh 2021 cũng đã có thái độ không hay đối với những thực tập sinh khác. Khi battle với Patrick để xếp lớp, Lý Gia Tường bảo rằng mình chỉ dùng 60 - 70% năng lực để thi đấu với Patrick. Một số ý kiến cho rằng đây là hành động không tôn trọng đối thủ, thể hiện sự tự mãn của Lý Gia Tường.

Khi thấy camera quay tới mình, Lý Gia Tường giả vờ bình chọn cho Lưu Vũ nhưng thực sự không hề nhấn nút. Đầu chương trình, Lý Gia Tường nói rằng mình chỉ mới học nhảy được hai tháng. Nhưng netizen tìm ra được rằng trong profile Lý Gia Tường lại ghi rằng mình học nhảy từ năm cấp hai. 

Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 10 Netizen Trung gọi Lý Gia Tường là "trà xanh" sau những phát ngôn trên.
Lý Gia Tường gây tranh cãi với phát ngôn về Santa: “Trà xanh” của “Sáng Tạo Doanh 2021“? ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm