Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021

HHT - Chia sẻ nhanh với HHT Online, đạo diễn Lý Hải cho biết dự án "Lật Mặt: 48H" sẽ dời lịch chiếu đến Tết Nguyên Đán 2021 (12/2/2021) thay vì dịp lễ 30/4 năm nay theo như kế hoạch ban đầu.

Phần phim thứ 5 của sê-ri “Lật Mặt” mới đây đã được NSX thông báo hoãn chiếu cả trong và ngoài nước vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ê-kíp vừa phát đi lịch ra mắt mới vào Tết Nguyên đán 2021 với khán giả tại Việt Nam. Lịch ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc, sẽ trong các tháng tiếp theo.

Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1  Đạo diễn Lý Hải gây chú ý khi làm tiếp phần 5 cho sê-ri phim Lật Mặt

Trước đó, với doanh thu 60 tỉ đồng (sau 4 ngày công chiếu), phần 4 của sê-ri này đã trở thành một trong 3 phim Việt (cùng với "Hai Phượng" và "Cua lại vợ bầu") có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay. Lý Hải cũng hóm hỉnh cho biết anh hy vọng có thể mở rộng thương hiệu "Lật mặt" thành một "vũ trụ điện ảnh" của làng phim Việt.

Đại diện NSX “Lật Mặt: 48H”, đạo diễn Lý Hải cho biết: "Quyết định dời lịch chiếu hẳn sẽ ít nhiều gây tổn thất với đoàn làm phim và cả sự nóng lòng chờ mong của khán giả. Tuy nhiên, đây là việc làm cần thiết. Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa COVID-19”.

Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 ảnh 2  "Lật mặt: 48H" là phim điện ảnh đầu tiên thông báo tham gia mùa phim Tết 2021.

"Lật Mặt: 48H" do chính Lý Hải “chắp bút” kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây. Được biết, “Lật mặt 5” sẽ là một phim hành động với nhiều cảnh quay khó và vất vả, với sự góp mặt của nhiều diễn viên: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh…

Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 ảnh 3
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm