Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021

HHT - Chia sẻ nhanh với HHT Online, đạo diễn Lý Hải cho biết dự án "Lật Mặt: 48H" sẽ dời lịch chiếu đến Tết Nguyên Đán 2021 (12/2/2021) thay vì dịp lễ 30/4 năm nay theo như kế hoạch ban đầu.

Phần phim thứ 5 của sê-ri “Lật Mặt” mới đây đã được NSX thông báo hoãn chiếu cả trong và ngoài nước vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ê-kíp vừa phát đi lịch ra mắt mới vào Tết Nguyên đán 2021 với khán giả tại Việt Nam. Lịch ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc, sẽ trong các tháng tiếp theo.

Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1  Đạo diễn Lý Hải gây chú ý khi làm tiếp phần 5 cho sê-ri phim Lật Mặt
Trước đó, với doanh thu 60 tỉ đồng (sau 4 ngày công chiếu), phần 4 của sê-ri này đã trở thành một trong 3 phim Việt (cùng với "Hai Phượng" và "Cua lại vợ bầu") có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay. Lý Hải cũng hóm hỉnh cho biết anh hy vọng có thể mở rộng thương hiệu "Lật mặt" thành một "vũ trụ điện ảnh" của làng phim Việt.

Đại diện NSX “Lật Mặt: 48H”, đạo diễn Lý Hải cho biết: "Quyết định dời lịch chiếu hẳn sẽ ít nhiều gây tổn thất với đoàn làm phim và cả sự nóng lòng chờ mong của khán giả. Tuy nhiên, đây là việc làm cần thiết. Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa COVID-19”.

Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 ảnh 2  "Lật mặt: 48H" là phim điện ảnh đầu tiên thông báo tham gia mùa phim Tết 2021.

"Lật Mặt: 48H" do chính Lý Hải “chắp bút” kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây. Được biết, “Lật mặt 5” sẽ là một phim hành động với nhiều cảnh quay khó và vất vả, với sự góp mặt của nhiều diễn viên: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh…

Lý Hải dời ngày khởi chiếu “Lật Mặt: 48H” sang mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm