Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện công chiếu phim "Lật Mặt: 48H" đã diễn ra với không khí náo nhiệt, đậm chất miền Tây và có sự tham gia của đông đảo sao Việt.

Sự kiện có sự tham gia của đạo diễn Lý Hải - “cha đẻ” của series Lật Mặt, nhà sản xuất Minh Hà cùng dàn diễn viên tham gia Lật Mặt: 48H như: Diễn viên Kiến An, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh, bé Bảo Thi....

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tại thảm đỏ sự kiện

Bên cạnh đó, buổi công chiếu phim còn có sự tham gia của đông đảo sao Việt như: NSND Kim Xuân, ca sĩ Thanh Thảo, Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Lê Phương, diễn viên hài Tiến Luật, diễn viên Ngọc Lan, Kiều Minh Tuấn, Lê Lộc, Katleen Phan Võ, vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy, ca sĩ Hiền Hồ, Chí Thiện...

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 2

Quách Ngọc Tuyên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Ốc Thanh Vân - Trí Rùa

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 3

Diễn viên Võ Thành Tâm

Sau phần chụp hình, đạo diễn Lý Hải đã thay vest lịch lãm bằng bộ đồ bà ba, đi dép tổ ong, đạp xe lôi đi thảm đỏ. Xe lôi là hình ảnh đặc trưng của miền Tây, cũng là đạo cụ gắn với những tình tiết ấn tượng trong Lật Mặt: 48H.

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 4

Lý Hải cùng với Mạc Văn Khoa và Cao Phương Thúy đã cùng nhau mở màn sự kiện bằng một bài rap cực vui nhộn, đưa khán giả về với vùng đất miền Tây hào sảng, tốt bụng. Bộ ba cùng nhau “đốt cháy” sân khấu khi rap và nhảy cực sung bản OST Rap Say phiên bản remix.

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 5

Ở phần giao lưu đoàn phim, đạo diễn Lý Hải không kìm được sự xúc động: “Cảm xúc của tôi hiện tại giống với cảm giác được đứng trên sân khấu để hát cách đây 7, 8 năm vậy. Lật Mặt: 48H là bộ phim được đầu tư nhiều nhất trong series, cũng là bộ phim cực khổ nhất nhưng tôi không hề nản chí".

Lý Hải bộc bạch: "Từ khi lập gia đình, sinh con, suy nghĩ của tôi luôn đặt gia đình lên trên hết. Dù phim làm theo thể loại gì, tôi cũng muốn đưa câu chuyện xoay quanh gia đình. Bởi dù anh là ai, làm gì thì gia đình vẫn luôn là số 1, là nơi trú ẩn, dừng chân cho mỗi người."

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 6

Gia đình Lý Hải nổi bật trên thảm đỏ

Bà xã màn ảnh của Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân tiết lộ cả đoàn phim đều khá trầy trật nhưng cô rất vui. Nam diễn viên chính Võ Thanh Tâm cho biết: “Lật Mặt: 48H là bộ phim đúng với đam mê, sở trường của tôi.”

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 7

Chí Thiện, Ốc Thanh Vân và Hoà Hiệp

Tuy nhiên, việc phải đóng hành động - hài khiến cho anh có chút áp lực vì việc giữ được tiết tấu của mạch phim không phải là điều dễ dàng. Trong khi đó, Lê Hạ Anh lại “bóc phốt” đạo diễn Lý Hải không những bắt cô phải để mặt mộc mà còn yêu cầu phải xấu hơn bình thường.

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 8

Hạ Anh và Lê Lộc thân thiết tại sự kiện

Lật Mặt: 48H khởi chiếu từ ngày 16/4/2021 trên toàn quốc

Lý Hải khiến khán giả thích thú khi mặc đồ ba bà, đạp xe lôi trên thảm đỏ "Lật Mặt: 48H" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm