Lý Hải làm đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Lý Hải làm đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc
HHT - Nam đạo diễn của series phim “Lật Mặt” sắp tới sẽ đảm nhận vai trò đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Hàn và Việt Nam.

Tự  “giam mình” trong căn phòng trống để toàn tâm toàn ý hoàn thành kịch bản phim Lật Mặt 3, mới đây nam đạo diễn đã trở lại phim trường khi được mời sang Hàn Quốc tham quan bối cảnh cũng như gặp gỡ nhà sản xuất trong vai trò là đồng đạo diễn với đạo diễn Jeong Min Woo trong một phim điện ảnh do hai công ty đến từ Hàn Quốc đầu tư sản xuất.

Lý Hải làm đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 1

Được biết lần này, nam và nữ diễn viên chính trong phim là người Hàn Quốc và Việt Nam với 60% cảnh phim sẽ được quay ở Ulsan và Seoul (Hàn Quốc). Phần còn lại được quay tại Việt Nam. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối năm nay.

Lý Hải làm đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 2

Lý Hải cho biết, trong thời gian ở Hàn Quốc, ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, tham quan bối cảnh, gặp gỡ các cơ quan chính quyền tại địa phương anh còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và nhà hát tại trung tâm nghệ thuật Jung-Gu. Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp anh giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai trò đồng đạo diễn một bộ phim nước ngoài lần đầu tiên.

Lý Hải làm đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 3

Hiện tại, cùng với các dự án nghệ thuật, nam đạo diễn vẫn dành nhiều thời gian cho việc chọn bối cảnh cũng như những tuyển chọn diễn viên cho bộ phim Lật Mặt 3 sẽ được bấn mấy trong tháng 9 tới. Lật mặt 2 do Lý Hải sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính là một trong những bộ phim đạt doanh thu tốt trong năm 2016.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm