Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 5 cho con trai út Mio, tại đây cặp sao tiết lộ ý nghĩa tên của các nhóc tì và bí quyết "giữ lửa" hạnh phúc gia đình sau gần một thập kỷ gắn bó. 

Mới đây, Lý Hải - Minh Hà đã tổ chức sinh nhật lần thứ 5 cho con trai Mio. Buổi tiệc được tổ chức đơn giản với bánh kem, bóng bay và sự hiện diện của tất cả các thành viên trong gia đình. Điều đặc biệt là tất cả mọi người đều diện trang phục cùng tông màu hồng - ghi tạo cảm giác gần gũi, gắn bó.

Con trai út của Lý Hải là Nguyễn Phi Phong (tên ở nhà là Mio). Giọng ca Trọn Đời Bên Em cho biết dù mới 5 tuổi nhưng bé Milo đã ra dáng người lớn: "Bé không đòi quà gì vì muốn tiết kiệm cho ba mẹ. Bé chỉ muốn một chiếc bánh kem để chụp hình mừng tuổi mới”.

Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó ảnh 1
Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó ảnh 2

Bà xã của Lý Hải tiết lộ, cả 4 người con đều được tổ chức tiệc hoành tráng vào năm 1 tuổi vì đây là sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời nhưng từ 2 tuổi trở đi, gia đình chỉ làm đơn giản. 4 anh em đều thừa hưởng nhiều nét của bố, nhưng bé Mio được khen có sống mũi cao, gương mặt trông "tây" hơn. Trong buổi tiệc ấm cúng Mio ngây ngô nói muốn thổi nến ở trường cùng bạn bè giống anh chị của mình. Nhưng vì ảnh hưởng của dịch nên điều ước của bé chưa thành sự thực.

Sau gần một thập kỷ gắn bó, Lý Hải - Minh Hà đã có 4 người con là Rio (Hạo Nhiên), Cherry (Hải My), Sunny (Tuệ Minh), và Mio (Phi Phong). Hiện, Rio 10 tuổi, Cherry 8 tuổi còn Sunny 7 tuổi, Mio lên 5. Các bé rất hiếu động nhưng biết yêu thương, nhường nhịn. Là nghệ sĩ nổi tiếng và sở hữu khối tài sản lớn nhưng Lý Hải cho con học trường bình thường, giáo dục con lối sống tiết kiệm, đơn giản.

Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó ảnh 3
Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó ảnh 4

Lý giải về việc đặt tên ở nhà của các con, đạo diễn Lật Mặt cho hay: Bé đầu tên Rio tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là sông, hợp với mạng mộc của bé và cùng nghĩa tiếng Hán với tên mẹ. Bé thứ hai là Cherry vì thời điểm mang thai bà xã Lý Hải thích ăn cherry. Bé thứ 3 là Sunny vì vợ chồng cặp sao rất thích ngắm mặt trời mọc mỗi sáng. Tên gọi Mio của bé thứ 4 là do hai anh em Rio và Cherry đặt với mong muốn em đẹp như người nước ngoài.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Minh Hà nói: "Tôi nghĩ tình yêu luôn cần được chăm sóc để trở nên tươi mới. Tôi và chồng dành cho nhau khoảng thời gian riêng chỉ đơn giản là để ở bên nhau và làm những điều cả hai yêu thích hay đến nơi mình muốn".

Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó ảnh 5

Gia đình cặp sao vẫn hạnh phúc và thoải mái trong mùa dịch. Hiện tại, Lý Hải bận rộn với công việc viết kịch bản cho Lật mặt 6 và dự kiến bấm máy vào tháng 10 này.

Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con, tiết lộ bí kíp hạnh phúc sau gần 10 năm gắn bó ảnh 9
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm