Lý Hiện làm cameo “Mật Thất Vây Cá Lội” phải chăng để “trả nợ” cho Hồ Nhất Thiên?

HHT - Khán giả đã hào hứng chia sẻ liên tục những hình ảnh của Lý Hiện tại phim trường "Mật Thất Vây Cá Lội".
Mới đây, những hình ảnh Lý Hiện xuất hiện tại phim trường Mật Thất Vây Cá Lội khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Các fan còn đùa rằng phải chăng Hàn Thương Ngôn lần này tới để "trả nợ" cho Ngô Bạch.
Lý Hiện làm cameo “Mật Thất Vây Cá Lội” phải chăng để “trả nợ” cho Hồ Nhất Thiên? ảnh 1 Lý Hiện xuất hiện ở phim trường đã được fan chụp lại
Bởi vì ở bộ phim Cá Mực Hầm Mật, Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) vì muốn tán crush Đồng Niên (Dương Tử) mà liên tục vay tiền em họ mình là Ngô Bạch đến tận cuối phim vẫn không trả. Nên lần này, vừa thấy anh chàng trong vai trò khách mời, không tránh được mọi người nghĩ đến ngay kịch bản lầy lội Gun Thần đi trả nợ.
Lý Hiện làm cameo “Mật Thất Vây Cá Lội” phải chăng để “trả nợ” cho Hồ Nhất Thiên? ảnh 2 Chỉ vì crush Đồng Niên mà Hàn Thương Ngôn phải mượn tiền Ngô Bạch
Mật Thất Vây Cá Lội là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo. Phần này kể về chuyện tình của Ngô Bạch - D.T (Hồ Nhất Thiên thủ vai) và Ngải Tình - Appledog (Lý Nhất Đồng) - bạn thân của Hàn Thương Ngôn.
Lý Hiện làm cameo “Mật Thất Vây Cá Lội” phải chăng để “trả nợ” cho Hồ Nhất Thiên? ảnh 3 Những hình ảnh trên phim trường của Hồ Nhất thiên và Lý Nhất Đồng
Ngô Bạch là một tuyển thủ Esports còn trẻ nhưng lại được ví là thần đồng, với ngoại hình bảnh bao nhưng cũng khá trầm lặng, ít nói. Trong khi đó, Ngải Tình lớn hơn Ngô Bạch 3 tuổi, là một nữ game thủ bản lĩnh và cá tính. Ngải Tình cũng là lý do mà Ngô Bạch lựa chọn theo nghiệp game thủ.
Lý Hiện làm cameo “Mật Thất Vây Cá Lội” phải chăng để “trả nợ” cho Hồ Nhất Thiên? ảnh 4 Sau "Cá Mực Hầm Mật" thì khán giả tiếp tục trông chờ "Mật Thất Vây Cá Lội" ra mắt
Hiện Mật Thất Vây Cá Lội vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và chưa có ngày dự kiến lên sóng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.