Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng

Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng
HHT - Lý Nhã Kỳ thật luôn biết cách tạo nên bất ngờ. Đang là bà chủ kim cương và thời trang cao cấp cùng loạt vai trò mới, cô đột nhiên mở quán... cafe.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô quyết định mở quán và trang trí mọi thứ trong vòng... 12 tiếng đồng hồ. Người đẹp hào hứng bật mí: "Cách đây hai tuần, khi ngồi ăn trưa ở đây tôi thấy view rất đẹp. Tôi nghĩ trong đầu sao không tự tay tạo ra một quán cafe nho nhỏ xinh xinh đúng theo ý thích của mình. Bản thân tôi là người thích trang trí và thiết kế nên muốn bắt tay làm ngay. Khi hỏi ngày tốt khai trương thì được biết chỉ có 6 giờ sáng ngày hôm sau là tốt nhất nên tôi và ê-kíp phải dốc hết sức chạy đua hoàn tất quán cafe trong 12 tiếng đồng hồ".

Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng ảnh 1
Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng ảnh 2

Với quán cà phê này, Lý Nhã Kỳ tự tay đặt mua từng chi tiết ở nước ngoài. Cô tâm niệm điều quan trọng là giữ được sự thẩm mỹ, tạo thoải mái và sạch sẽ. 

Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng ảnh 3

Bên cạnh vườn hồng phong cách châu Âu, nơi đây còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng của nữ chủ nhân qua những bức ảnh ghi lại các sự kiện giải trí nổi bật. Điều này giúp quán thu hút được lượng lớn fan tìm đến và mong có cơ hội gặp gỡ thần tượng bằng xương bằng thịt.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng ảnh 4

Một khoảng diện tích không quá rộng, nhưng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nắng và gió ở ban công đều có thể biến thành những "vườn" hồng ngọt ngào sắc hương. Và thú vui mới cuối ngày của Lý Nhã Kỳ chính là vun trồng và chăm sóc những khóm hồng ở "khu vườn mini".

Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng ảnh 5
Lý Nhã Kỳ bất ngờ mở quán cà phê vườn hồng chỉ trong... 12 tiếng ảnh 6

Với Lý Nhã Kỳ, việc "làm nông dân" giữa bộn bề công việc là cách xả stress vô cùng hiệu quả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm