Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc
HHT - Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp, kiêu sa trong đám cưới rình rang của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah, tổ chức tại 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Phú Quốc

Đám cưới này quy tụ dàn khách mời lên đến 700 người, gồm người nổi tiếng và những người trong giới thượng lưu Ấn Độ. Lý Nhã Kỳ cho biết cô bay ra Phú Quốc hôm 9/3 góp mặt trong đám cưới ngàn tỉ này theo lời mời của nhà sáng lập một thương hiệu trang sức. Cô chọn mẫu đầm của NTK Chung Thanh Phong và phong cách làm tóc, trang điểm khá sang trọng.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 1
Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 2
Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 3

Lý Nhã Kỳ cho biết cô vinh dự được gia đình tỉ phú đón tiếp nồng hậu và là ngôi sao giải trí Việt duy nhất được mời đến sự kiện này. Cô chia sẻ thêm: "Người Ấn rất coi trọng đám cưới, đó là sự xác nhận chứng minh cho tình yêu vĩnh cửu. Đám cưới có phần truyền thống vớ trang phục sari làm lễ và phần hiện đại, để cô dâu chú rể có thể vui chơi tưng bừng với bạn bè. Ngài tỉ phú Ấn rất thích Việt Nam, sau lần tổ chức cho con ở Việt Nam thì họ bày tỏ muốn làm ăn ở Việt Nam. Đây là cơ hội giao thương. Tôi vui khi được nghe về điều đó". 

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 4
 
Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 5

Nói về độ xa hoa, đám cưới tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc được tổ chức trong khuôn viên 1 khách sạn 5 sao tại Phú Quốc với quy mô khoảng 500 đến 700 khách. Để đưa đón khách mời cùng những người thân trong gia đình, cô dâu và chú rể đã thuê 2 máy bay làm phương tiện di chuyển. Đám cưới của cặp đôi này còn được xếp là 1 trong 9 đám cưới được mong chờ nhất ở Ấn Độ năm 2019.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 6
Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 7
Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc ảnh 8

Trong tiệc cưới ngoài không gian lộng lẫy, xa hoa được sắp xếp theo các ý tưởng, chủ đề khác nhau còn có các nghi lễ, hoạt động giải trí, nhảy múa kéo dài trong nhiều đêm thể hiện đặc trưng văn hóa Ấn.

Các nghệ sỹ biểu diễn trong đám cưới đều là những người nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Thái Lan, Nga, Italia, Việt Nam… với khoảng 125 người. Để chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi tỉ phú, có 50 đầu bếp đến từ Ấn Độ mang theo lương thực, thực phẩm thậm chí cả gia vị chế biến món ăn đặc trưng của người Ấn sang chế biến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm