Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue
HHT - Đến "Cannes 2018" với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ đã tạo được nhiều dấu ấn tích cực trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Tại Cannes (Pháp), Lý Nhã Kỳ được xem là "làn gió mới" với những vai trò cực kỳ quan trọng của cô trên bước đường đến Cannes. Từ những ngày đầu tham dự LHP, Lý Nhã Kỳ đã cho thấy được sự tự tin khi diện nhiều trang phục khác nhau trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue ảnh 1

Lý Nhã Kỳ nổi bật giữa những nhân vật nổi tiếng của thế giới.

Sau nhiều ngày diễn ra sự kiện, Lý Nhã Kỳ không bị lép giữa rất nhiều người đẹp khi sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes. Sở hữu nét đẹp cổ điển, quý phái, trang phục đầu tư, Lý Nhã Kỳ xây dựng được thương hiệu riêng mỗi lần cô xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue ảnh 2

Lý Nhã Kỳ trò chuyện với Tổng giám tuyển phim tranh giải Thierry Fremaux (phải), và Chủ tịch LHP Cannes Pierre Lescure (trái).

Những tạp chí điện ảnh, giải trí, thời trang hàng đầu của Pháp đều xem Lý Nhã Kỳ là một trong những "hiện tượng" của Cannes năm nay.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue ảnh 3

Lý Nhã Kỳ trả lời phỏng vấn của tạp chí Gala.

Trong mắt báo giới Pháp, Lý Nhã Kỳ là một phụ nữ năng động, là người sáng lập tập đoàn LYNK, nghệ sĩ và là Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam. Lý Nhã Kỳ cũng được biết với vai trò là nhà bảo trợ cho Cinéfondation, nơi ươm mầm cho những tài năng điện ảnh trẻ. Gần nhất, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến với vai trò là nhà đầu tư và sản xuất phim với tác phẩm đầu tay tại LHP. 

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue ảnh 4

Tà áo dài Việt Nam thu hút báo giới trên thảm đỏ.

Tạp chí Vogue phiên bản tiếng Pháp mới đây cũng vừa có bài phỏng vấn nhà đầu tư kiêm sản xuất phim Lý Nhã Kỳ của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue ảnh 5

Lý Nhã Kỳ là gương mặt châu Á hiếm hoi xuất hiện trên Vouge (Pháp).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

HHT - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ vừa đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nếu như không ít fan quốc tế khen người đẹp có nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray, thì netizen Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi nhìn ngắm nhan sắc của Mai Phương.
4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

HHT - Để xuất hiện với diện mạo hoàn hảo trước công chúng, Kim Kardashian không ngại thử qua bất cứ phương pháp làm đẹp nào. "Nữ hoàng thị phi" luôn là tâm điểm chỉ trích của các chuyên gia sức khỏe vì thường xuyên cổ xúy cho những liệu pháp làm đẹp cực đoan, chưa được kiểm chứng.