Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê"

HHT - Là một người đẹp rất chịu khó đầu tư cho mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ diện trang phục Chanel, đeo đồng hồ Hublot ngồi ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" tại TP.HCM.
Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" ảnh 1
Lý Nhã Kỳ là một trong những “đại gia” giàu có của showbiz Việt, cô sở hữu rất nhiều đồ hiệu của các thương hiệu thời trang xa xỉ nhất nhì trên thế giới.
Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" ảnh 2
Trên ghế nóng tập mở màn gameshow Đánh Thức Đam Mê, Lý Nhã Kỳ chọn áo khoác măng tô với thiết kế dáng dài, thắt đai eo tôn dáng màu vàng trẻ trung, nổi bật của Chanel. Thiết kế không cài khuy mà kết hợp với đai thắt eo, dáng áo cổ 2 ve thích hợp mặc cùng áo bên trong, tạo cảm giác thanh lịch.
Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" ảnh 3
Cô hoàn thiện set đồ bằng phụ kiện kim cương bao gồm hoa tai và đồng hồ Hublot trẻ trung.
Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" ảnh 4
 Lý Nhã Kỳ gần đây trở lại showbiz với những vai trò khác nhau trong những dự án lớn. Đàm Vĩnh Hưng chọn cô đóng chính cho MV Chuyện Loài Hoa Dang Dở, cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia MV này. Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”, Lý Nhã Kỳ được xem là "điểm nhấn" qua thành công cho các gameshow gần đây.
Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" ảnh 5
Đánh Thức Đam Mê là chương trình cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người. Có thể xem đây là sân chơi tạo cơ hội để các nghệ sĩ tham gia khám phá hết những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như ca hát, diễn xuất và nhảy múa, với cấu trúc chương trình gồm 3 phần thử thách tương ứng, các nghệ sĩ phải thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin thông qua từng thử thách. Ở mỗi chủ đề sẽ là sự xuất hiện của những giám khảo khách mời đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật.
 Đánh Thức Đam Mê phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Sáu hằng tuần trên kênh THVL1 từ 17/7.
Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu “chói mắt” trên ghế nóng chương trình "Đánh Thức Đam Mê" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm