Lý Nhã Kỳ diện váy lấp lánh ánh kim trong ngày trình chiếu bộ phim của mình tại LHP Cannes 2018

Lý Nhã Kỳ diện váy lấp lánh ánh kim trong ngày trình chiếu bộ phim của mình tại LHP Cannes 2018
HHT - Tối qua 12/5 giờ Pháp, "Angel Face" - bộ phim có sự tham gia của minh tinh đoạt giải Oscar Marion Corillard và đồng đầu tư sản xuất bởi Lý Nhã Kỳ của Việt Nam - đã được trình chiếu tại LHP Cannes 2018.

Trước khi bộ phim được trình chiếu, nhà đầu tư và sản xuất phim Lý Nhã Kỳ cùng ê-kíp Angel Face đã sải bước trên thảm đỏ Cannes và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Với sự chọn lựa trang phục từ những nhà thiết kế của Việt Nam, cùng những bộ trang sức sang trọng, Lý Nhã Kỳ được nhận xét là có phong cách thời trang đa dạng trên thảm đỏ Cannes năm nay.

Lý Nhã Kỳ diện váy lấp lánh ánh kim trong ngày trình chiếu bộ phim của mình tại LHP Cannes 2018 ảnh 1

Như những tia sáng huyền ảo của bầu trời đêm, bộ váy của NTK Đỗ Long đã giúp Lý Nhã Kỳ xuất hiện hoành tráng và kì bí.

Trừ trang phục trắng đen của Marion Cotillard và diễn viên nhí Ayline Aksoy-Etaix thể hiện thông điệp của hai nhân vật chính là hai mẹ con trong phim, sự xuất hiện của toàn bộ ê-kíp Angel Face với trang phục đen trên thảm đỏ đã tạo nên sự hiếu kỳ nơi khán giả.

Lý Nhã Kỳ diện váy lấp lánh ánh kim trong ngày trình chiếu bộ phim của mình tại LHP Cannes 2018 ảnh 2

Cách đây không lâu, khi bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và đồng sản xuất lọt vào danh sách tranh giải Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2018. Bên cạnh hai nhà sản xuất nổi tiếng thế giới góp phần làm nên bộ phim là Marc MissonnierCarole Lambert, sự xuất hiện của nhà đầu tư và sản xuất phim Lý Nhã Kỳ của Việt Nam đã tạo sự quan tâm của giới làm phim quốc tế.

Lý Nhã Kỳ diện váy lấp lánh ánh kim trong ngày trình chiếu bộ phim của mình tại LHP Cannes 2018 ảnh 3

Sau khi bộ phim được trình chiếu, minh tinh Marion Cotillard chia sẻ với truyền thông tại LHP: “Tôi rất vui khi thể hiện vai chính trong bộ phim Angel Face vì vai diễn này mang tính phản diện đầy gai góc. Thật tuyệt khi đây là một tác phẩm có nhà đồng sản xuất nữ đến từ Việt Nam. Càng bất ngờ và thú vị khi tôi biết Nhã Kỳ vừa là nhà đồng sản xuất phim Angel Face do tôi đóng và cũng là nhà sản xuất cho bộ phim E-book do chồng tôi thủ vai chính”.

Lý Nhã Kỳ diện váy lấp lánh ánh kim trong ngày trình chiếu bộ phim của mình tại LHP Cannes 2018 ảnh 4

Nội dung bộ phim Angel Face kể về câu chuyện của một người mẹ đơn thân Marlene và cô con gái 8 tuổi tên Elli tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Bước ngoặt xảy đến với hai mẹ con khi một ngày nọ, người mẹ bỗng dưng biến mất cùng người đàn ông cô mới gặp, bỏ lại đứa con gái 8 tuổi của mình. Thế là đứa con nhỏ Elli phải thuyết phục mẹ mình từ bỏ những khát vọng nông nổi để trở lại với mình.

Bộ phim do minh tinh Pháp từng đoạt giải Oscar (phim La Vie en rose) Marion Cotillard nhập vai nữ chính và cô đã mang đến nhiều cảm xúc trái chiều cho khán giả. Ngoài ra, bé Ayline Aksoy-Etaix đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Elli trong phim, một vai diễn phức tạp so với độ tuổi của cô bé với nhiều phân đoạn khúc trắc.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm