Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk
HHT - Địa điểm được nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chọn cho chuyến đi từ thiện mới nhất là xã Cư Kroá, huyện M’ Đrắk.

Đến với một trong những huyện nghèo của tỉnh Đắk Lắk, Lý Nhã Kỳ đã không quản ngại đường sá xa xôi, vượt hàng trăm cây số để mang quà Tết, lương thực và thuốc men đến cho bà con tại những khu vực có địa hình hiểm trở, khó khăn.

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 1

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 2

Sau khi vượt hàng trăm cây số từ trung tâm, ê-kíp của Lý Nhã Kỳ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận khu vực này vì thời tiết mưa lớn làm cho các con đường đất đỏ vào xã Cư Króa trơn trợt hơn. Ở những chỗ xe ô tô không thể di chuyển, Lý Nhã Kỳ chuyển sang mang ủng và "cày" bằng phương tiện hai bánh mới có thể đi tiếp.

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 3

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 4

Dù gặp nhiều trắc trở trong quá trình di chuyển cũng như thời tiết không thuận lợi nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được tinh thần tươi vui, tích cực của mình. Cô ăn vận giản dị, thân thiện giao lưu, chụp ảnh với đồng bào miền núi. Ngoài việc tận tay trao quà cho người dân, cô còn cùng các chiến sĩ công an, cán bộ địa phương góp sức trồng cây con để tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên tại các bản làng.

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 5

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 6

Với những hành động ý nghĩa và kịp thời trong những ngày cận Tết, Lý Nhã Kỳ hi vọng có thể góp phần giảm bớt gánh lo về một cái tết no đủ cho bà con. Không chỉ làm từ thiện, những ngày sống chung cùng cư dân tại xã Cư Króa, huyện M’ Đrắk còn mang lại cho Lý Nhã Kỳ cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đồng bào Tây Nguyên như uống rượu cần, đốt lửa và thưởng thức âm nhạc cồng chiêng.

NHƯ LÊ - Ảnh: Nhân Phạm

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".