Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk
HHT - Địa điểm được nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chọn cho chuyến đi từ thiện mới nhất là xã Cư Kroá, huyện M’ Đrắk.

Đến với một trong những huyện nghèo của tỉnh Đắk Lắk, Lý Nhã Kỳ đã không quản ngại đường sá xa xôi, vượt hàng trăm cây số để mang quà Tết, lương thực và thuốc men đến cho bà con tại những khu vực có địa hình hiểm trở, khó khăn.

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 1
Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 2

Sau khi vượt hàng trăm cây số từ trung tâm, ê-kíp của Lý Nhã Kỳ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận khu vực này vì thời tiết mưa lớn làm cho các con đường đất đỏ vào xã Cư Króa trơn trợt hơn. Ở những chỗ xe ô tô không thể di chuyển, Lý Nhã Kỳ chuyển sang mang ủng và "cày" bằng phương tiện hai bánh mới có thể đi tiếp.

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 3
Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 4

Dù gặp nhiều trắc trở trong quá trình di chuyển cũng như thời tiết không thuận lợi nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được tinh thần tươi vui, tích cực của mình. Cô ăn vận giản dị, thân thiện giao lưu, chụp ảnh với đồng bào miền núi. Ngoài việc tận tay trao quà cho người dân, cô còn cùng các chiến sĩ công an, cán bộ địa phương góp sức trồng cây con để tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên tại các bản làng.

Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 5
Lý Nhã Kỳ giản dị, mang ủng lội bùn trong chuyến từ thiện tại Đắk Lắk ảnh 6

Với những hành động ý nghĩa và kịp thời trong những ngày cận Tết, Lý Nhã Kỳ hi vọng có thể góp phần giảm bớt gánh lo về một cái tết no đủ cho bà con. Không chỉ làm từ thiện, những ngày sống chung cùng cư dân tại xã Cư Króa, huyện M’ Đrắk còn mang lại cho Lý Nhã Kỳ cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đồng bào Tây Nguyên như uống rượu cần, đốt lửa và thưởng thức âm nhạc cồng chiêng.

NHƯ LÊ - Ảnh: Nhân Phạm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm