Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022

HHT - Dù chưa có cơ hội lên thảm đỏ song những thiết kế này cũng giúp khán giả phần nào cảm nhận sự chuẩn bị chu đáo của Lý Nhã Kỳ trong lần đến LHP Cannes 2022.
Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 1

Để chuẩn bị dự LHP Cannes 2022 sau ba năm vắng bóng, Lý Nhã Kỳ cùng ê-kíp có gần ba tháng chuẩn bị. Cô đầu tư hàng chục tỷ đồng gồm trang phục, phụ kiện, hợp tác với nhiều nhà thiết kế.

Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 2

Một tuần trước ngày lên đường, người đẹp bận rộn thử hàng chục trang phục mỗi ngày, chọn phong cách trang điểm... song người đẹp vỏn vẹn xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes chỉ 4 ngày.

Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 3

Chiều 24/5, Lý Nhã Kỳ cho biết cô hủy lịch trình tại LHP Cannes sau khi họp với ê-kíp. Người đẹp chia sẻ lịch trình dày đặc, lệch múi giờ, khiến bản thân kiệt sức, sốt cao, viêm họng.

Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 4

Các lịch trình cô hủy gồm ngày cuối dự thảm đỏ bế mạc LHP Cannes, các cuộc họp với một số nhà sản xuất phim, ban tổ chức.

Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 5

Mới đây, ê-kíp của cô đã tung những trang phục Lý Nhã Kỳ bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022, đây là một trong số ít các bộ cánh đã được công bố trước đó nhưng chưa có dịp ra mắt trước truyền thông quốc tế.

Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 6

Nhan sắc không tuổi của Lý Nhã Kỳ trong bộ ảnh khiến người xem xuýt xoa, mỗi lần xuất hiện cô chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Lý Nhã Kỳ hé lộ những thiết kế lộng lẫy đã phải bỏ lỡ tại LHP Cannes 2022 ảnh 10
Tin liên quan