Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Qua lời kể của các nghệ sĩ gửi đến người đã khuất, Phan Minh Lộc không chỉ là chuyên gia trang điểm tài năng mà còn là người anh em thân thiết, gắn bó với họ trên con đường nghệ thuật. 

Tối 9/3, thông tin chuyên gia trang điểm nổi tiếng Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 khiến cả V-Biz bàng hoàng. Theo một nguồn tin thân cận cho biết anh đã lặng lẽ ra đi từ cách đây 2 tuần nhưng gia đình quyết định giấu kỹ chuyện này. 

Là một trong những make-up artist nổi tiếng nhất V-Biz, Minh Lộc có mối quan hệ thân thiết với hàng loạt sao Việt. Trước sự ra đi đột ngột của anh, các ca sĩ như Đông Nhi, Lệ Quyên, Minh Hằng đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, biên đạo múa Khánh Thy... cũng như loạt người mẫu, nhà thiết kế Việt Nam đều không giấu được sự xót xa. 

Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc ảnh 1 Minh Lộc được biết đến là chuyên gia trang điểm "ruột" của Lý Nhã Kỳ.
Trong đó, Lý Nhã Kỳ là người đã đồng hành, gắn bó với Phan Minh Lộc trong suốt 8 năm qua. Chuyên gia trang điểm này chính là người đã góp phần tạo nên hình ảnh đa dạng, rực rỡ cho Lý Nhã Kỹ, đặc biệt là những lần tham dự LHP Cannes.
Chia sẻ về sự ra đi bất ngờ của người cộng sự lâu năm, Lý Nhã Kỳ khóc nức nở: "Tôi quá bàng hoàng. Nghe tin dữ về Lộc tối qua nhưng đến giờ tôi vẫn không ngừng khóc và chưa thể chấp nhận được. Em ra đi khi còn quá trẻ và tài năng chín muồi trong sự nghiệp. Tôi muốn xin gia đình làm lễ tưởng niệm cho em để thể hiện tình cảm của mình". 
Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc ảnh 2 Minh Lộc đứng sau hình ảnh của Lý Nhã Kỳ, giúp cô luôn lộng lẫy trên thảm đỏ. 

Ốc Thanh Vân chia sẻ kỷ niệm với Phan Minh Lộc: "Quá sốc khi nghe tin về em Phan Minh Lộc. Em là phù thủy make-up. Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài. Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy hoàn vũ 2014". Nữ diễn viên nói thêm sau này dù ít gặp nhưng cô vẫn luôn nhớ về anh, lần gặp cuối cùng của hai người là ngày Giỗ tổ sân khấu 2020.

Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc ảnh 3 Ốc Thanh Vân bày tỏ sự xót thương ngay khi thông tin chuyên gia trang điểm qua đời được xác nhận. 

Khánh Thi cũng không kìm được xúc động trước sự ra đi đột ngột của người em thân thiết, tại đây cô chia sẻ ảnh cưới được Minh Lộc make-up.

"Hình này là ông xã giấu Thi nói mình đi chụp cho báo. Sau đó em Lộc lên make-up cho chị cuối cùng mới biết dụ chị chụp hình cưới vì đã mang bầu Kubi. Em make-up, làm tóc và nói tặng chị. Đến giờ chị chưa lần nào chụp hình cưới thật sự nữa. Tất cả mọi người thời điểm đó vực chị dậy và có niềm tin vào tình yêu thật sự của ông xã chị. Năm đó là 2015 khi tất cả chúng ta còn ở bên nhau. Em đi rồi. Và chị nhớ em Minh Lộc ạ. Một phù thủy trang điểm tuyệt vời. Chị hôm nay thật sự sốc", cô viết.

Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc ảnh 4 Ảnh cưới lần đầu được Khánh Thi tiết lộ, Minh Lộc là người thực hiện make-up cho cô.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng lục lại những kỷ niệm cùng chuyên gia trang điểm. Người đẹp bày tỏ mình đã làm việc cùng Phan Minh Lộc gần 8 năm, cô trách bản thân mình đã ít quan tâm anh để rồi hôm nay phải hối hận. “Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi... em xin lỗi anh”, nàng Hậu viết. 

Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc ảnh 5 Hoa hậu Thu Thảo xem chuyên gia trang điểm như người bạn, người anh thân thiết của mình. 

Được biết hiện tro cốt của Phan Minh Lộc được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM).

Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Thu Thảo đau xót khi nhớ lại kỷ niệm với “phù thủy trang điểm” Minh Lộc ảnh 8  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm