Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp''

HHT - Trở lại chương trình "Nhanh như chớp" cùng Hoàng Phi và Mạc Văn Khoa ở tập 9, nữ doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến MC Trường Giang phấn khích vì sự nhí nhảnh và độ "chịu chơi" của mình.
Xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch khi diện set đồ váy xếp li phối cùng áo vest nhưng Lý Nhã Kỳ lại quyết định đi... dép lê để thể hiện tinh thần đồng đội với đồng đội Mạc Văn Khoa và Hoàng Phi. Khi được hỏi về lí do vì sao khiến ba thành viên phải mang dép đến Nhanh Như Chớp, các nghệ sĩ hài hước cho biết cả ba đều dẫm phải vũng nước khi đến phim trường.
Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp'' ảnh 1 Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp'' ảnh 2 Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ và Mạc Văn Khoa
Trước khi Hoàng Phi bắt đầu phần thi, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khiến MC Trường Giang và Hari Won bất ngờ khi cô "khoe" một đôi giày cao gót vừa được chuyển đến. Tuy nhiên, dù đã nhận được giày mới nhưng nữ diễn viên Gió Nghịch Mùa vẫn quyết định chọn đôi dép tổ ong của Mạc Văn Khoa vì người đẹp tin rằng nó sẽ mang lại may mắn.
Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp'' ảnh 3 Lý Nhã Kỳ cầm trên tay đôi giày cao gót được chuyển đến phim trường
Trước khi đến với thử thách của Nhanh Như Chớp, Lý Nhã Kỳ còn tâm sự với MC Trường Giang: "Đội em là có "cái huông" luôn đó anh. Nếu kịp giờ là được 10 câu nhưng chưa bao giờ kịp. Nó cứ tới 9 câu thôi. Chín rục luôn!". Chính vì thế, người đẹp gốc Vũng Tàu chọn cách "cầu may" bằng dép tổ ong giống như Hoàng Phi. Sự hồn nhiên và biểu cảm dễ thương của Lý Nhã Kỳ khiến MC Trường Giang "bất lực" lên tiếng: "Thương nhất là những người sống chung với Kỳ, họ phải mệt mỏi lắm".
Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp'' ảnh 4
Ở phần thử thách, khi được hỏi các câu liên quan đến rapper Đen Vâu, Lý Nhã Kỳ đều nhanh chóng vượt qua. Điển hình như câu hỏi: "MV Hai triệu năm của Đen Vâu được quay ở biển nào?", người đẹp lập tức đưa ra đáp án là "biển Hạ Long". Cô hào hứng chia sẻ: "Em coi MV này 2.000 lần rồi, em cày view cho Đen Vâu mà. Thêm nữa, em là đại sứ du lịch, hồi xưa, em có vận động cho vịnh Hạ Long nên nhìn qua là biết liền".
Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp'' ảnh 5

Ngoài ra, nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia còn thể hiện sự nhạy bén ở các câu hỏi đố chữ. Tuy nhiên, người đẹp buộc phải dừng bước ở câu số 6 khi không thể tìm ra đáp án của hai câu hỏi: "Trang cãi lý không lại người ta thì gọi là trang gì?" và "Hoa gì rớt thì bể?".

Mặc dù không thể mang về 20 triệu đồng, Lý Nhã Kỳ và đồng đội vẫn giành chiến thắng trước đội của Ngọc Thảo, Thiều Bảo Trang và Huỳnh Uyển Ân. Trong vòng đặc biệt, ba nghệ sĩ chỉ đưa ra được 10 đáp án đúng vì câu hỏi khá khó.

Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa mang dép tổ ong khuấy đảo “Nhanh Như Chớp'' ảnh 6
Tuy nhiên, người đẹp vẫn thể hiện sự lạc quan: "Hồi nãy ba chị em tôi có nói với nhau là chắc chắn sẽ thua ở vòng đặc biệt này. Nhưng sẽ lấy cái sĩ diện mang về, mong được trên 10 điểm để thấy rằng mình còn có trí tuệ". Tinh thần lạc quan và sự hài hước của Lý Nhã Kỳ khiến khán giả thích thú. 
 
Nhanh Như Chớp mùa 3 tập 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm